Ngày Sách Việt Nam 21/4: Ngày tôn vinh sách và văn hóa đọc

(Cinet) - Những Lễ hội sách/Ngày hội đọc sách đã và đang mang lại những giá trị đích thực và hiệu quả, thu hút sự chú ý, quan tâm của hàng vạn, hàng triệu người đọc từ mọi đối tượng trong xã hội. Đặc biệt trong bối cảnh bùng nổ thông tin hiện nay thì việc tổ chức các Ngày sách và Văn hóa đọc càng góp phần khẳng định: Sách & văn hoá đọc mãi mãi trường tồn.

“Đường lên Điện Biên”: Khúc tráng ca của dân tộc

(Cinet)- “Đường lên Điện Biên” là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên được thực hiện về đề tài chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử.

Festival Huế 2014 : Thế giới trong tà áo dài Việt Nam

(Cinet)- Với lễ hội này, các nhà thiết kế đã thể hiện ý tưởng sáng tạo đại diện cho từng đất nước trên thế giới hòa chung trong tà áo dài Việt Nam…

Khai mạc Festival Huế 2014

(Cinet)- Tối 12/4, Festival Huế 2014 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” đã chính thức khai mạc tại Quảng trường Ngọ Môn, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Tiếng nói từ “Ngôi nhà chung”

(Cinet)- Kỷ niệm 5 năm ngày Tạp chí Làng Việt ra số đầu (10/4/2009-10/4/2014) cũng là dịp nhìn lại chặng đường với những dấu ấn quan trọng góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị di sản văn hóa dân tộc.

Niên giám điện tử Văn hóa - thể thao - du lịch