Họp báo Ngày hội giao lưu VHTTDL vùng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ II

(Cinet)- Chiều 27/6, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Ngày hội giao lưu Văn hóa, Thể thao và Du lịch vùng biên giới Việt Nam – Lào lần thứ II tỉnh Sơn La năm 2017.

Khai mạc Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2017

(Cinet) - Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2017 vừa chính thức khai mạc vào tối 24/6 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên đã tới dự.

Thu tác quyền âm nhạc tại khách sạn: Đúng luật nhưng cần có lộ trình (Bài 2)

(Cinet) - Cục Bản Quyền tác giả cho rằng, việc Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam tổ chức thu tiền nhuận bút, thù lao khi sử dụng tác phẩm âm nhạc theo phòng nghỉ khách sạn là chưa tuân thủ theo đúng các quy định pháp luật có liên quan...

Kỳ vọng trong công tác bảo tồn và phát huy giá trị đô thị cổ Hội An

(Cinet) - Dư luận kỳ vọng việc thông qua tuyên bố Hội An sẽ đảm bảo việc bảo tồn các đô thị lịch sử và di sản đô thị của Châu Á nói chung, Hội An nói riêng một cách có hiệu quả và công bằng.

Cùng chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình

(Cinet) – Với gần 20 tác phẩm trưng bày trong triển lãm “Những gia đình bình đẳng Việt Nam” đã mang tới người xem những khoảnh khắc, những câu chuyện vô cùng xúc động nhưng rất đỗi dung dị về tình yêu thương và sự sẻ chia trách nhiệm của người chồng đối với người vợ, để cùng chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình.