Nghệ sĩ, nhà giáo Thái Thị Liên - Cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam

(Cinet) – Thái Thị Liên - Người nghệ sỹ, nhà giáo mẫu mực có những đóng góp cho âm nhạc thính phòng và âm nhạc Việt Nam, một cuộc đời tận hiến cho âm nhạc là niềm hạnh phúc và tự hào vô cùng lớn lao của những người con của bà, cũng như của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Chìa khóa mở cửa cho các Thư viện Việt Nam hội nhập với thế giới

(Cinet)- Sự ra đời của Quy tắc biên mục “Mô tả và truy cập tài nguyên RDA – Ấn bản mở rộng 2015 tiếng Việt” sẽ tạo nên một sự thay đổi lớn về nghiệp vụ và là chìa khóa mở cửa cho các Thư viện Việt Nam hội nhập với cộng đồng thư viện thế giới.

Khai mạc “Tuần Văn hóa Du lịch Di sản xanh – Nơi gặp gỡ con người và thiên nhiên”

(Cinet)- Tối 21/11, Lễ khai mạc “Tuần Văn hóa Du lịch Di sản xanh – Nơi gặp gỡ con người và thiên nhiên” lần thứ 2 đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam.

Hà Giang: Sẵn sàng cho mùa Lễ hội hoa tam giác mạch 2017

(Cinet) - Lễ hội Hoa Tam Giác mạch năm 2017 với chủ đề “Bản tình ca từ đá” sẽ chính thức khai mạc vào ngày 24/11 tới tại trung tâm thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn (tỉnh Hà Giang).

Việt Nam tham dự Hội thảo Quốc tế về nghề dệt truyền thống Asean tại Brunei

(Cinet)- Hội thảo về nghề dệt truyền thống Asean lần thứ 6 với chủ đề “Giữ gìn truyền thống vì tương lai bền vững: Gắn kết các mối quan hệ vàng” diễn ra từ ngày 20-23/11/2017, tại Khách sạn quốc tế Rizqun, Khu liên hợp Abdul Razak, Bandar Seri Begawan, Brunei.