Việt Nam tham dự Hội thảo Quốc tế về nghề dệt truyền thống Asean tại Brunei

(Cinet)- Hội thảo về nghề dệt truyền thống Asean lần thứ 6 với chủ đề “Giữ gìn truyền thống vì tương lai bền vững: Gắn kết các mối quan hệ vàng” diễn ra từ ngày 20-23/11/2017, tại Khách sạn quốc tế Rizqun, Khu liên hợp Abdul Razak, Bandar Seri Begawan, Brunei.

BQL Nhà hát Lớn Hà Nội: 20 năm một chặng đường

(Cinet)- Tấm Huân chương Lao động Hạng Nhất được trao tặng trong dịp này không chỉ là niềm tự hào của BQL Nhà hát Lớn Hà Nội, mà còn là của Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước - Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái

Khai mạc Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc – Di sản văn hóa Việt Nam" năm 2017

(Cinet) - Sáng 18/11, tại làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam long trọng tổ chức khai mạc Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản văn hóa Việt Nam” năm 2017.

Thư viện Quốc gia Việt Nam - Lan tỏa tri thức trong cộng đồng

(Cinet)- Trong hành trình 100 năm xây dựng và phát triển, Thư viện Quốc gia Việt Nam đã khẳng định vị thế và trở thành lựa chọn hàng đầu của công chúng trên con đường chinh phục tri thức, khám phá thế giới.

LHP Việt Nam lần thứ XX - Sự kiện điện ảnh đáng mong đợi nhất trong năm 2017

(Cinet)- Chỉ còn ít ngày nữa, Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX sẽ diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng. Được đầu tư kỹ lưỡng và tổ chức với quy mô lớn, hứa hẹn sẽ là sự kiện điện ảnh đáng mong đợi nhất trong năm 2017.