• Pa Thơm - điểm hẹn ngày xuân
  Pa Thơm - điểm hẹn ngày xuân
  Một mùa xuân mới lại về, không gian bừng sáng, cỏ cây hoa lá, vạn vật sinh sôi và lòng ta cũng thấy rạo rực như muốn bay lên, muốn hòa mình với sắc xuân tươi trẻ của đất trời. Mùa xuân gọi ta về với Ðiện Biên lịch sử và huyền thoại, về với Ðiện Biên ngày xuân còn là về với một vùng danh thắng của đại ngàn kỳ vĩ, về với những điểm du lịch khám phá hang động cực kỳ hấp dẫn ở Mường Ảng, Tuần Giáo, Tủa Chùa, Mường Lay, Ðiện Biên và Ðiện Biên Ðông...
 • Chợ Viềng - Nét đẹp văn hóa ngày xuân của đất và người Thành Nam
  Chợ Viềng - Nét đẹp văn hóa ngày xuân của đất và người Thành Nam
  (Cinet) – Chợ Viềng - phiên chợ cầu may vô cùng đặc biệt mang những sắc thái văn hóa độc đáo của đất và người Thành Nam đã trở thành địa chỉ du xuân hấp dẫn của người dân trấn Sơn Nam Hạ cũng như du khách khắp nơi trong cả nước mỗi khi Tết đến, xuân về.
 • Kỳ thú ngôi đền Cẩu Nhi trên đảo nhỏ trong hồ Trúc Bạch
  Kỳ thú ngôi đền Cẩu Nhi trên đảo nhỏ trong hồ Trúc Bạch
  Tọa lạc ở giữa một hòn đảo nhỏ trên hồ Trúc Bạch (hồ nước nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội), đền Cẩu Nhi gắn với sự tích vua Lý Công Uẩn lên ngôi và dời đô về Thăng Long qua lời kể của dân gian là cả một sự tích đầy bất ngờ, ly kỳ và thú vị.
 • Đà Nẵng - Điểm du xuân lý tưởng
  Đà Nẵng - Điểm du xuân lý tưởng
  (Cinet) – Trong những ngày Tết Mậu Tuất 2018, trên khắp các ngả đường thành phố Đà Nẵng sẽ bừng lên sắc xuân rực rỡ, đem đến cho người dân và du khách những không gian thưởng lãm thơ mộng, với một cái Tết cổ truyền đầy ấn tượng.
 • Di tích Cố đô Huế - điểm đến lý tưởng xuân 2018
  Di tích Cố đô Huế - điểm đến lý tưởng xuân 2018
  (Cinet)- Là sự tổng hòa của thiên nhiên, kiến trúc và lịch sử văn hóa, quần thể di tích Cố đô Huế là điểm thu hút khách du lịch, đặc biệt trong dịp xuân 2018.
...