• Chương trình biểu diễn chất lượng cao tại Nhà hát Lớn năm 2017: Chờ đợi những đột phá
  Chương trình biểu diễn chất lượng cao tại Nhà hát Lớn năm 2017: Chờ đợi những đột phá
  (Cinet) - Vẫn là những vở diễn, những chương trình nghệ thuật đạt chất lượng cao về nội dung và tư tưởng nghệ thuật, vượt qua những khó khăn, tiếp nối những thành công của năm 2016, chuỗi chương trình nghệ thuật chất lượng cao biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội năm 2017 sẽ tiếp tục mang đến làn gió mới cho nghệ thuật nước nhà, đồng thời đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật ngày càng cao của công chúng.
 • Ấn tượng về tình đất, tình người “Quảng Bình trong câu hát”
  Ấn tượng về tình đất, tình người “Quảng Bình trong câu hát”
  Chương trình nghệ thuật “Quảng Bình trong câu hát” sẽ đem đến cho khán giả những cảm xúc, ấn tượng về tình đất, tình người của mảnh đất kiên cường Quảng Bình.
 • “Kiều”: “Bom tấn” kéo khán giả trở lại với sân khấu chính kịch?
  “Kiều”: “Bom tấn” kéo khán giả trở lại với sân khấu chính kịch?
  (Cinet) – Chúng tôi đầu tư cho “Kiều” không bằng “bom tấn” nhưng chắc chắn ảnh hưởng của vở diễn đối với xã hội sẽ là “bom tấn” – ông Nguyễn Thế Vinh, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.
 • Tiếng đàn tơ - âm sắc dân tộc Việt của NSND Xuân Hoạch
  Tiếng đàn tơ - âm sắc dân tộc Việt của NSND Xuân Hoạch
  (Cinet) -Nhân dịp năm mới Đinh Dậu, Trang tin điện tử CINET – Bộ VHTTDL đã có buổi trò truyện với NSND Nguyễn Xuân Hoạch – một con người tâm huyết với âm nhạc cổ truyền của dân tộc.
 • Nhà hát Kịch Việt Nam: Cánh chim đầu đàn nền kịch nghệ nước nhà
  Nhà hát Kịch Việt Nam: Cánh chim đầu đàn nền kịch nghệ nước nhà
  (Cinet) - Nhà hát Kịch Việt Nam (NHKVN) – “Anh cả đỏ” của nền sân khấu kịch nói Việt Nam. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, từng lớp diễn viên của nhà hát đã góp từng viên gạch, đặt nền móng cho sự phát triển của Nhà hát ngày hôm nay.
 • Công tác quản lý nghệ thuật biểu diễn: Một năm nhìn lại
  Công tác quản lý nghệ thuật biểu diễn: Một năm nhìn lại
  (Cinet) - Năm 2016, công tác quản lý nghệ thuật biểu diễn và phát triển sự nghiệp nghệ thuật biểu diễn trên toàn quốc đi vào nề nếp hơn, nội dung, chất lượng nghệ thuật được nâng cao, phục vụ tốt các nhiệm vụ chính trị, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân.
 • Dư âm “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc”
  Dư âm “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc”
  Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc” đã khép lại thành công với nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.
 • “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc”: Khẳng định thương hiệu “vàng”
  “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc”: Khẳng định thương hiệu “vàng”
  (Cinet) - Tối 07/1, chương trình nghệ thuật “Vang mãi giai điệu Tổ Quốc” đã diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội trong niềm hứng khởi bên thềm năm mới Đinh Dậu và cảm xúc dạt dào về tình yêu quê hương đất nước.
...