• Lạc Thủy: Một địa chỉ văn hóa du lịch đầy tiềm năng
  Lạc Thủy: Một địa chỉ văn hóa du lịch đầy tiềm năng
  (Cinet)- Là một huyện miền núi nằm ở phía đông nam tỉnh Hòa Bình, Lạc Thủy được thiên nhiên ưu đãi với nhiều điều kiện tự nhiên và thiên nhiên thuận lợi. Bởi lẽ đó, trong những năm gần đây, Lạc Thủy đã trở thành một địa điểm du lịch văn hóa đầy tiềm năng và hấp dẫn để phát triển nhiều loại hình du lịch như: Du lịch văn hóa, du lịch sinh thái, du lịch thắng cảnh và du lịch tâm linh.
 • Thung Nai - Vẻ đẹp nên thơ nơi núi rừng Tây Bắc
  Thung Nai - Vẻ đẹp nên thơ nơi núi rừng Tây Bắc
  (Cinet)- Cách trung tâm thành phố Hòa Bình khoảng 25km là một thắng cảnh tuyệt đẹp, nên thơ. Khi bước chân tới nơi này, du khách sẽ được đắm mình trong cảnh sắc hoang sơ, khoáng đạt, thả hồn mình vào khoảng trời, nước xanh ngắt, bao la.
 • Bảo tàng Không gian văn hóa Mường: Điểm đến hấp dẫn ở Hòa Bình
  Bảo tàng Không gian văn hóa Mường: Điểm đến hấp dẫn ở Hòa Bình
  (Cinet) - Bảo tàng Không gian văn hóa Mường là nơi tái hiện nét văn hóa, sinh hoạt ngày thường của cộng đồng dân tộc Mường tại Hòa Bình.
 • Hòa Bình
  Hòa Bình
  (Cinet) - Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội hơn 70km, nằm giáp ranh giữa 3 khu vực: tây bắc, đông bắc và Bắc Trung Bộ của Việt Nam. Đây là một trong những địa phương có nhiều dân tộc thiểu số sinh sống.
 • Đến Mai Châu trải nghiệm cuộc sống nhà sàn
  Đến Mai Châu trải nghiệm cuộc sống nhà sàn
  (Cinet) – Mai Châu là một huyện miền núi thuộc tỉnh Hòa Bình, Mai Châu được biết đến không chỉ bởi nơi đây vốn là một phần của chiến khu Việt Bắc mà còn bởi vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú cùng với cuộc sống đầy màu sắc của đồng bào dân tộc Thái.