• Bình Hưng – Hòn ngọc thô của Khánh Hòa
  Bình Hưng – Hòn ngọc thô của Khánh Hòa
  (Cinet) – Chưa phát triển du lịch, mọi dich vụ còn rất thiếu thốn, song Bình Hưng lại là điểm đến hoang sơ lý tưởng cho những người thích khám phá và trải nghiệm sự bình yên.
 • Bí ẩn tháp Bà Ponagar
  Bí ẩn tháp Bà Ponagar
  (Cinet)- Tháp Bà Ponagar được coi là danh thắng bậc nhất của Nha Trang - Khánh Hoà, một quần thể đền thờ tiêu biểu của nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc Chăm Pa.
 • Long Sơn tự - biểu tượng xứ trầm hương
  Long Sơn tự - biểu tượng xứ trầm hương
  (Cinet)- Du khách đến Nha Trang, Khánh Hòa muốn viếng thăm di tích và danh lam thắng cảnh, không thể không đến ngôi chùa Long Sơn tự - một đại danh thắng nổi tiếng vào bậc nhất của Nam Trung Bộ nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng.
 • Khánh Hòa
  Khánh Hòa
  (Cinet) - Khánh Hòa là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam, là phần đất cũ của xứ Kauthara thuộc vương quốc Chăm Pa cũ. Với thuận lợi về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý cùng bề dày lịch sử, văn hóa đã đem đến cho tỉnh Khánh Hòa một tiềm năng lớn để phát triển du lịch.
 • Nha Trang không chỉ có biển
  Nha Trang không chỉ có biển
  (Cinet) – Nói đến Nha Trang, người ta thường nghĩ ngay đến bờ biển đẹp với bãi cát trắng mịn màng, quyến rũ. Nhưng nếu một lần đến với Nha Trang, du khách sẽ nhận thấy Nha Trang không chỉ có biển.