• Móng Cái - Nơi địa đầu Tổ quốc
  Móng Cái - Nơi địa đầu Tổ quốc
  (Cinet)- Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 350km, Móng Cái luôn là địa điểm hấp dẫn khách du lịch khi đến tỉnh Quảng Ninh. Với những cảnh đẹp được thiên nhiên ưu ái, Móng Cái hiện lên như một bức tranh thủy mặc, nơi đặt nét bút đầu tiên vẽ nên non sông gấm vóc dân tộc.
 • Bảo tàng Quảng Ninh: Công trình kiến trúc - nghệ thuật độc đáo
  Bảo tàng Quảng Ninh: Công trình kiến trúc - nghệ thuật độc đáo
  (Cinet)- Nằm ven đường bao biển khu vực Bờ Đông thành phố Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh được xem là một công trình văn hóa hoàn hảo và là điểm nhấn bền vững của du lịch Hạ Long.
 • Kiêu hãnh Cô Tô
  Kiêu hãnh Cô Tô
  (Cinet)- Cô Tô được mệnh danh là “đảo ngọc”, đảo “ thiên đường”, nhiều người lại ví von Cô Tô như cô gái đương tuổi xuân thì, kiêu hãnh, gợi cảm, nhưng bí ẩn và đầy mê hoặc. Mỗi người một cách nghĩ riêng, nhưng hầu hết đều có chung cảm nhận, vùng đất ấy – với những con người chân chất và vị mặn mòi của biển cả, chưa đi thì muốn đến, đến rồi sẽ khó rời xa.
 • Hành trình di sản: Di sản - Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long
  Hành trình di sản: Di sản - Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long
  (Cinet) – Không chỉ là một di sản thiên nhiên 2 lần được Unesco công nhận, Vịnh Hạ Long còn được bình chọn là một trong bảy kỳ quan thế giới mới.
 • Quảng Ninh
  Quảng Ninh
  (Cinet)- Quảng Ninh nằm trong dải hành lang biển lớn của Bắc Bộ. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc vừa thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ.