• Điểm đến tháng 4: Đến Huế dự Festival 2016
  Điểm đến tháng 4: Đến Huế dự Festival 2016
  (Cinet) – Điểm đến nổi bật nhất tháng 4 tại Việt Nam dành cho du khách trong cũng như ngoài nước chính là Huế - nơi sẽ diễn ra Festival thường niên lần thứ 9
 • Xuân về trên đất Cố đô
  Xuân về trên đất Cố đô
  (Cinet)- Trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp của những ngày giáp tết, trên khắp những con đường trên đất Huế mộng mơ đã được phủ kín bởi sắc màu của các loài hoa cùng dòng người tấp nập. Một tiết trời ấm áp phảng phất chút se lạnh đầy dịu dàng như báo hiệu một năm mới sắp đến... Xuân đã về trên đất Cố đô!
 • Thăm quan làng cổ trăm tuổi của Việt Nam: Làng cổ Phước Tích (Bài 3)
  Thăm quan làng cổ trăm tuổi của Việt Nam: Làng cổ Phước Tích (Bài 3)
  (Cinet) – Nếu như Đường Lâm mang đặc trưng của làng quê Bắc Bộ thì làng cổ Phước Tích tại Huế laị mang dang vẻ của làng quê khu vực miền Trung.
 • Chùa Thiên Mụ - “Đệ nhất cổ tự
  Chùa Thiên Mụ - “Đệ nhất cổ tự" đất Cố đô
  (Cinet)- Cách trung tâm thành phố Huế khoảng 5km về phía tây, Chùa Thiên Mụ là ngôi chùa cổ nhất của Huế, tọa lạc trên đồi Hà Khê, tả ngạn sông Hương. Du khách nào đã từng đến đây đều dành thời gian tìm về chốn tín ngưỡng - mơ mộng này để tĩnh tâm, chiêm bái, vãn cảnh.
 • Về lại cố đô xưa: Cố đô Huế
  Về lại cố đô xưa: Cố đô Huế
  (Cinet) – Cố đô Huế từng là kinh đô của triều đại nhà Nguyễn (1802-1945) – vương triều phong kiến cuối cùng trong lịch sử Việt Nam.