• Lăng Minh Mạng - bức tranh thủy mặc
  Lăng Minh Mạng - bức tranh thủy mặc
  (Cinet)- Lăng Minh Mạng được xem là lăng lớn ở Huế, có kiến trúc hài hòa và đẹp mắt, là một trong số những điểm du lịch khá quan trọng trong mọi hành trình tham quan của du khách mỗi khi có dịp đến thăm miền đất thần kinh.
 • Lăng Khải Định - nét kiến trúc độc đáo
  Lăng Khải Định - nét kiến trúc độc đáo
  (Cinet)- Cho đến ngày nay, tại tỉnh Thừa Thiên Huế nhiều công trình lăng tẩm của các vua triều Nguyễn được UNESCO công nhận là những di sản của thế giới. Đóng góp vào kho tàng mỹ thuật chung của nhân loại là các công trình lăng tẩm với nghệ thuật kiến trúc độc đáo mang nhiều phong cách khác nhau thể hiện tính cách của bậc đế vương.
 • Điểm đến tháng 4: Đến Huế dự Festival 2016
  Điểm đến tháng 4: Đến Huế dự Festival 2016
  (Cinet) – Điểm đến nổi bật nhất tháng 4 tại Việt Nam dành cho du khách trong cũng như ngoài nước chính là Huế - nơi sẽ diễn ra Festival thường niên lần thứ 9
 • Xuân về trên đất Cố đô
  Xuân về trên đất Cố đô
  (Cinet)- Trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp của những ngày giáp tết, trên khắp những con đường trên đất Huế mộng mơ đã được phủ kín bởi sắc màu của các loài hoa cùng dòng người tấp nập. Một tiết trời ấm áp phảng phất chút se lạnh đầy dịu dàng như báo hiệu một năm mới sắp đến... Xuân đã về trên đất Cố đô!
 • Thăm quan làng cổ trăm tuổi của Việt Nam: Làng cổ Phước Tích (Bài 3)
  Thăm quan làng cổ trăm tuổi của Việt Nam: Làng cổ Phước Tích (Bài 3)
  (Cinet) – Nếu như Đường Lâm mang đặc trưng của làng quê Bắc Bộ thì làng cổ Phước Tích tại Huế laị mang dang vẻ của làng quê khu vực miền Trung.