• Rộn ràng không khí tết của đồng bào Mông
  Rộn ràng không khí tết của đồng bào Mông
  (Cinet)- Những ngày Tết cổ truyền là thời điểm hội tụ những nét sinh hoạt văn hóa truyền thống và độc đáo của mỗi dân tộc. Với 54 dân tộc anh em cùng sinh sống, mỗi dân tộc lại có một phong tục đón Tết riêng, góp phần tạo nên bản sắc văn hóa phong phú, đa dạng của người Việt Nam…
 • Bay trên mùa vàng Khau Phạ
  Bay trên mùa vàng Khau Phạ
  (Cinet)- Là đỉnh núi cao nhất trong tứ đại đỉnh đèo Tây Bắc, được đánh giá là một trong những điểm bay đẹp nhất Việt Nam, Khau Phạ đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê dù lượn, thích khám phá sự hùng vĩ và vẻ đẹp ngoạn mục của núi rừng thiên nhiên.
 • Mù Cang Chải – những mùa vàng
  Mù Cang Chải – những mùa vàng
  (Cinet)- Mùa thu vừa chạm cửa. Nếu nhiều người ưa hoài niệm, yêu cái se lạnh lẩn khuất trong những phố nhỏ của Thăng long buồn thì không ít lữ khách lại muốn trải nghiệm một mùa thu với cảm giác hoàn toàn khác - mùa thu Tây Bắc óng ả, đầy ắp tiếng cười trên nương và trên những thung lũng ruộng bậc thang đang chín vàng.
 • Yên Bái
  Yên Bái
  (Cinet)- Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam. Đây là cửa ngõ của miền Tây Bắc, là đầu mối giao thông giữa đông bắc và tây bắc, giữa cửa khẩu Lào Cai và Hà Nội. Tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế.