• Tưng bừng lễ hội làng Đồng Kỵ ngày xuân
  Tưng bừng lễ hội làng Đồng Kỵ ngày xuân
  (Cinet)- Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, tại Bắc Ninh lại tưng bừng diễn ra lễ hội làng Đồng Kỵ thu hút hàng nghìn người tham gia
 • ​Sắc xuân Tây Bắc
  ​Sắc xuân Tây Bắc
  (Cinet) - Tháng Giêng về mang theo hơi ấm của mùa xuân, xua tan đi những lạnh lẽo mùa đông và thổi bừng sức sống trên khắp rẻo cao Tây Bắc.
 • Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam - Nỗ lực tạo dựng thương hiệu điểm đến văn hóa
  Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam - Nỗ lực tạo dựng thương hiệu điểm đến văn hóa
  (Cinet)- Là một trong 4 bảo tàng quốc gia, Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam đã đặt ra cho mình mục tiêu đưa Bảo tàng trở thành “lớp học thứ hai”, “trường học ngoài trường học” mang những giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam thẩm thấu, kết nối tới cuộc sống đương đại.
 • Nồng ấm Tết phương Nam
  Nồng ấm Tết phương Nam
  Cinet) - Khi ngàn mai khoe sắc vàng rực rỡ trong nắng ấm tràn trề như rắc vàng mật trải đều trên khắp đất phương Nam cũng là lúc bước chân Xuân đang gõ cửa muôn nhà. Và như thế, Tết đang về trên mảnh đất nơi cực Nam thân yêu của Tổ quốc.
 • Những cánh hoa xuân
  Những cánh hoa xuân
  (Cinet)- Mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm, cũng là mùa đẹp nhất. Mùa xuân mang đến sức sống mới cho cỏ cây, đất trời như bừng sáng, muôn vàn hoa khoe sắc và đua nhau nở rộ, khoác lên mình một màu áo mới tươi tắn, tinh khôi. Hãy cùng ngắm nhìn cận cảnh những sắc hoa đang tươi cười đón nàng xuân mới:
 • Giao lưu văn hóa- Nhịp cầu nối Việt Nam và thế giới
  Giao lưu văn hóa- Nhịp cầu nối Việt Nam và thế giới
  (Cinet)-Trong tiến trình hội nhập và phát triển bền vững đất nước, giao lưu văn hóa chính là một nhân tố quan trọng trong việc đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè khu vực và quốc tế.
 • 50 năm Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam: Suy nghĩ và dự cảm
  50 năm Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam: Suy nghĩ và dự cảm
  (Cinet) - Mỹ thuật là nghệ thuật của cái đẹp/về cái đẹp trong thế giới khách quan ngoài con người, bao gồm: cái đẹp tự nhiên được con người phát hiện ra, gọi tên và thổi hồn văn hóa cho nó.