• ​Du lịch kết hợp thư giãn và trị liệu bằng tắm suối nước nóng
  ​Du lịch kết hợp thư giãn và trị liệu bằng tắm suối nước nóng
  (Cinet) - Du lịch kết hợp thư giãn và trị liệu bằng tắm suối nước nóng là một trong những loại hình du lịch ngày càng hấp dẫn du khách bởi lợi ích mà nó mang lại.
 • Mùa thu Châu Á với những điểm đến tuyệt vời
  Mùa thu Châu Á với những điểm đến tuyệt vời
  (Cinet) - Châu Á sở hữu những điểm đến vô cùng lý tưởng để thưởng thức phong cảnh mùa thu.
 • Pub Street, điểm đến không thể bỏ qua ở Xiêm Riệp
  Pub Street, điểm đến không thể bỏ qua ở Xiêm Riệp
  Khu phố lấp lánh đèn, nhiều ngôi nhà san sát nhau kinh doanh nhiều loại hình giải trí, ăn uống nhẹ nhàng lành mạnh, Pub Street giờ đây đã trở thành một điểm đến không thể bỏ qua với khách du lịch khi đặt chân đến Xiêm Riệp (Campuchia).
 • Khám phá 18 thành phố sắc màu nhất thế giới
  Khám phá 18 thành phố sắc màu nhất thế giới
  Nếu bạn đang mệt mỏi với những cảnh quan của đô thị cũ thì 18 thành phố đa sắc màu trên thế giới sau đây sẽ mang đến một cảm giác tươi mới cho bạn.
 • Những di sản UNESCO ấn tượng năm 2016
  Những di sản UNESCO ấn tượng năm 2016
  Để được công nhận là Di sản thế giới, các địa điểm này phải thỏa mãn nhiều tiêu chí, như “thể hiện một kiệt tác về sự sáng tạo của con người” hay có “vẻ đẹp tự nhiên độc đáo”.
 • Khám phá kinh đô Phật giáo giữa lòng châu Âu
  Khám phá kinh đô Phật giáo giữa lòng châu Âu
  Được coi là một trong những kinh đô Phật Giáo tại châu Âu, Elista đã trở thành điểm đến mơ ước của nhiều người, không chỉ để hành hương tỉnh thức tâm linh mà còn để trải nghiệm văn hóa Phật Giáo tại vùng đất tuyệt vời này.
 • Vẻ đẹp trầm mặc của ngôi làng nổi ở Hungary
  Vẻ đẹp trầm mặc của ngôi làng nổi ở Hungary
  “Ngôi làng nổi”ở Hungary với những ngôi nhà nhiều màu sắc nằm trên mặt nước trầm mặc, yên bình và đẹp lung linh như một thiên đường kỳ ảo.
 • Đến thăm Làng cối xay gió Zaanse Schans
  Đến thăm Làng cối xay gió Zaanse Schans
  Nói đến Hà Lan, du khách tưởng tượng ngay đến một đất nước đẹp hiền hòa nằm dưới mực nước biển được bao bọc bởi những công trình kiến trúc đê điều chống nước biển xâm nhập, đất nước của những thành phố cảng nổi tiếng thế giới, với hình ảnh những cánh đồng hoa tullip trải dài tới tận chân trời, những chiếc cối xay gió khổng lồ, những chiếc giày gỗ độc đáo…