• Cùng chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình
  Cùng chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình
  (Cinet) – Với gần 20 tác phẩm trưng bày trong triển lãm “Những gia đình bình đẳng Việt Nam” đã mang tới người xem những khoảnh khắc, những câu chuyện vô cùng xúc động nhưng rất đỗi dung dị về tình yêu thương và sự sẻ chia trách nhiệm của người chồng đối với người vợ, để cùng chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình.
 • Bà Rịa-Vũng Tàu: Triển khai tuyên truyền Tháng hành động quốc gia về PCBLGĐ và Ngày Gia đình Việt Nam
  Bà Rịa-Vũng Tàu: Triển khai tuyên truyền Tháng hành động quốc gia về PCBLGĐ và Ngày Gia đình Việt Nam
  (Cinet)- Thực hiện chỉ đạo của Bộ VHTTDL, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có văn bản gửi các đơn vị, địa phương về việc tổ chức triển khai tuyên truyền hiệu quả Tháng hành động quốc gia về PCBLGĐ và Ngày Gia đình Việt Nam 2017.
 • Ninh Thuận: Tổ chức tuyên truyền Tháng hành động Quốc gia PCBLGĐ và Ngày Gia đình Việt Nam
  Ninh Thuận: Tổ chức tuyên truyền Tháng hành động Quốc gia PCBLGĐ và Ngày Gia đình Việt Nam
  (Cinet)- UBND tỉnh Ninh Thuận đã có văn bản gửi các đơn vị liên quan về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhân Tháng hành động Quốc gia PCBLGĐ và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2017.
 • Đẩy mạnh tuyên truyền “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”
  Đẩy mạnh tuyên truyền “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”
  (Cinet) – Bộ VHTTDL tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền và phát động phong trào “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” trên phạm vi toàn quốc trong khung giờ từ 17h-19h (bắt đầu từ thứ tư ngày 28/6/2017) với ý nghĩa trân trọng những giây phút sum họp của mọi gia đình Việt Nam bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm.
 • Nghệ An: Tổ chức chiến dịch truyền thông Tháng hành động Quốc gia PCBLGĐ và Ngày Gia đình Việt Nam
  Nghệ An: Tổ chức chiến dịch truyền thông Tháng hành động Quốc gia PCBLGĐ và Ngày Gia đình Việt Nam
  (Cinet)- Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, ngành về PCBLGĐ; tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, UBND tỉnh Nghệ An đã ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động truyền thông nhân Tháng hành động Quốc gia về PCBLGĐ và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.
 • Điện Biên: Tổ chức tuyên truyền Tháng hành động quốc gia về PCBLGĐ và Ngày Gia đình Việt Nam
  Điện Biên: Tổ chức tuyên truyền Tháng hành động quốc gia về PCBLGĐ và Ngày Gia đình Việt Nam
  (Cinet)- Tiếp theo văn bản số 489/UBND-KGVX về việc triển khai thực hiện công tác phòng, chống bạo lực gia đình theo hướng dẫn của Bộ VHTTDL, UBND tỉnh đã tiếp tục có văn bản về việc tổ chức tuyên truyền Tháng hành động quốc gia về PCBLGĐ và Ngày Gia đình Việt Nam.
 • Chiến dịch truyền thông phòng chống bạo lực gia đình
  Chiến dịch truyền thông phòng chống bạo lực gia đình
  (Cinet) – Chiến dịch truyền thông phòng, chống bạo lực gia đình vừa được Bộ VHTTDL chính thức phát động vào sáng 30/5 tại Quảng trường Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc. Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đặng Thị Bích Liên đã tới dự.