Đài PT-TH Hà Nội tiếp tục phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh

(Cinet) – Mới đây, Đài PT-TH Hà Nội đã thông báo sẽ tiếp tục phát sóng miễn phí giải bóng đá Ngoại hạng Anh mùa bóng 2011-2012 để phục vụ khán giả.

Đài PT-TH Hà Nội tiếp tục phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh - ảnh 1

Như vậy Đài PT-TH Hà Nội Hà Nội sẽ có năm thứ 2 liên tiếp phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh, tiêp theo mùa giải 2010-2011, Đài PT-TH Hà Nội cũng là đơn vị duy nhất trên cả nước phát sóng miễn phí giải đấu được coi là hấp dẫn nhất thế giới này.

Giải Ngoại hạng Anh 2011- 2012 là năm thứ 2 của gói bản quyền mà Đài PT-TH Hà Nội ký kết với đối tác MP&Silva. Các trận đấu diễn ra thứ Bảy và những ngày giữa tuần sẽ được truyền hình trực tiếp trên trên kênh H1 và H2.

Bên cạnh việc phát sóng trực tiếp, những trận đấu diễn ra cùng giờ sẽ được thu băng và phát lại ngay sau khi kết thúc các trận truyền hình trực tiếp. Trong các chương trình truyền hình trực tiếp của đài PT-TH Hà Nội sẽ có khách mời tham gia trực tiếp bình luận cùng BLV cùng với một số trọng tài uy tín được mời để đưa ra những nhận xét trong các tình huống nhạy cảm xảy ra trên sân.

Cũng liên quan tới vấn đề bản quyền giải Ngoại hạng Anh, mới đây theo lịch thi đấu mùa giải 2011-2012 được ban tổ chức giải công bố thì chỉ có gần 10% số lượng các trận đấu diễn ra vào ngày Chủ nhật (đây là tỷ lệ rất thấp so với các mùa giải trước). Như vậy đây chính là một tin vui đặc biệt đối với người hâm mộ tại Việt Nam bởi hầu hết các khán giả Việt Nam nếu muốn xem các trận đấu ngày Chủ nhật thì đều phải sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền như các kênh sóng của hãng truyền hình K+ hay truyền hình Kỹ thuật số VTC…

 

L.Sơn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác