Đài Truyền hình TP.HCM phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh

(Cinet) – Mới đây, Đài Truyền hình TP. HCM (HTV) đã chính thức công bố sẽ phát sóng bản quyền giải Ngoại hạng Anh 3 mùa bóng tới trên các kênh quảng bá của HTV.

Đài Truyền hình TP.HCM phát sóng miễn phí giải Ngoại hạng Anh - ảnh 1

Cụ thể, hiện tại HTV đã chính thức sở hữu gói thứ 3 bản quyền giải bóng đá Ngoại hạng Anh cho 3 mùa tới (trừ bản quyền các trận đấu vào ngày Chủ nhật và các trận đấu sớm của ngày thứ 7). Như vậy mỗi mùa giải trên sóng HTV sẽ có tổng cộng 282 trận đấu của giải Ngoại hạng Anh. Đó là những trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 21h, 23h30 thứ 7 và 2h00 rạng sáng thứ 2 cũng như các vòng đấu có những trận thi đấu vào giữa tuần.

Bên cạnh đó, theo HTV, tất cả 6 giải bóng đá hàng đầu châu Âu hiện HTV đang sở hữu, bao gồm Bundesliga, League 1, Serie A, La Liga, cúp FA và 282 trận đấu/mùa của Giải Ngoại hạng Anh (EPL) đều được phát sóng miễn phí phục vụ người hâm mộ trên hệ thống các kênh truyền hình quảng bá của HTV là HTV9, HTV7 và HTV Thể thao.

Như vậy, việc HTV công bố phát sóng miễn phí trên kênh quảng bá tất cả các giải đấu này thực sự là tin vui với các khán giả truyền hình hâm mộ bóng đá. Trước đó trong 3 mùa giải từ 2010-2013, Đài Truyền hình Hà Nội cũng là đơn vị duy nhất phát sóng miễn phí các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh (trừ các trận diễn ra ngày Chủ nhật).

Trong ít ngày tới, dự kiến một số đài truyền hình như (Đài Truyền hình Việt Nam – VTV, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC…) sẽ cùng thảo luận với K+ (đơn vị nắm độc quyền tất cả các gói giải Ngoại hạng Anh) để bàn bạc nhằm chia sẻ gói bản quyền của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác