K+ sở hữu bản quyền nhiều giải bóng đá lớn

(Cinet) - Ngày 11/7, Truyền hình số vệ tinh K+ tuyên bố đơn vị này đã mua thêm nhiều bản quyền các giải bóng đá lớn trên thế giới để phát sóng phục vụ khán giả Việt Nam.

K+ sở hữu bản quyền nhiều giải bóng đá lớn - ảnh 1

Các giải bóng đá lớn mà K+ mới sở hữu bản quyền như Giải vô địch quốc gia Đức (Bundesliga), 150 trận đấu vòng loại World Cup 2014 của các đội bóng châu Âu và Nam Mỹ, các trận đấu giao hữu quốc tế của đội tuyển Argentina, Brazil; Giải bóng đá Liên đoàn Anh (Carling Cup), Giải hạng Nhất, Nhì, Ba của Anh.

Phía K+ cũng tiết lộ đã đạt được thỏa thuận phát sóng hai giải bóng đá quốc gia được người hâm mộ Việt Nam yêu thích là vô địch Tây Ban Nha (La Liga) và Serie A (Ý) bắt đầu từ năm 2012-2015.

Bên cạnh đó, K+ cũng tiếp tục phát sóng các giải Ngoại hạng Anh (ngày thường), Cup UEFA Champions League, Cúp UEFA Europa League (độc quyền trên truyền hình trả tiền-pv), Ligue 1 (Giải vô địch Pháp), MLS (Giải bóng đá Mỹ)… Ngoài ra, K+ cho biết sẽ tiếp tục đàm phán với đối tác để có thể kéo dài việc mua bản quyền những trận đấu ngày Chủ nhật của giải Ngoại hạng Anh vào những năm tiếp theo.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác