Ký kết bản quyền 24 giáo trình và sách học tiếng Anh

Công ty First News - Trí Việt vừa ký kết hợp tác toàn diện về xuất bản với Nhà xuất bản Compass (Hàn Quốc). Theo đó, First News đã ký kết bản quyền 24 giáo trình và sách học tiếng Anh có kèm CD.

Giám đốc First News (trái) ký kết toàn diện với Nhà xuất bản Compass (Hàn Quốc)Giám đốc First News (trái) ký kết toàn diện với Nhà xuất bản Compass (Hàn Quốc)

Việc chuyển nhượng bản quyền này đã giảm giá 70%, phù hợp với sinh viên, học sinh so với mua sách gốc (còn lại 30% so với giá sách gốc nhập). Compass là nhà xuất bản hàng đầu của Hàn Quốc chuyên nghiên cứu, tổ chức, kết hợp với các giáo sư ở Mỹ biên soạn giáo trình luyện thi TOEFL, TOEIC và giáo trình học tiếng Anh cho học viên châu Á.

Ông Nguyễn Văn Phước, giám đốc First News, cho biết: "Qua thời gian nghiên cứu và phát hành bộ TOEFL IBT và TOEIC nhiều cấp độ, chúng tôi nhận thấy các giáo trình luyện thi và học tiếng Anh của Compass Media rất phù hợp với học sinh VN. Compass đã đầu tư một thời gian dài và ngân sách lớn kết hợp với các chuyên gia Mỹ để biên soạn các giáo trình này cho phù hợp với trình độ, cách tư duy cũng như quá trình tiếp thu ngôn ngữ của học viên châu Á".

(Theo TT)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác