Ký kết hợp đồng bản quyền giải Vô địch Bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc năm 2009

(Cinet) - Vừa qua, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã ký kết hợp đồng bản quyền giải Vô địch Bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc năm 2009.

Ký kết hợp đồng bản quyền giải Vô địch Bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc năm 2009 - ảnh 1

Theo đó, giải Bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc năm 2009 sẽ khởi tranh từ ngày 21/3 tại Phú Thọ và Hà Tĩnh với sự tham gia của 12 đội nam và 12 đội nữ.

Theo tinh thần trong văn bản đã ký, Đài truyền hình kỹ thuật số (VTC) sẽ mua bản quyền truyền hình tất cả các giải đấu trong nước, quốc tế của Bóng chuyền trong nhà (kể cả giải trẻ) và Bóng chuyền bãi biển trong hệ thống thi đấu do Liên đoàn BCVN quản lý. Cụ thể, VTC sẽ lựa chọn các trận đấu được đánh giá là "đinh" ở các vòng đấu để phát sóng. Với các trận đấu còn lại, Liên đoàn BCVN sẽ toàn quyền quyết định trong trường hợp nhận được đề nghị từ phía các nhà đài khác. Việc thương thảo, bàn bạc và ký kết bán bản quyền truyền hình được giao cho ban Tiếp thị, tài trợ của Liên đoàn đảm nhiệm và con số chính thức không được công bố.

Có thể nói, với việc ký kết bản quyền truyền hinh bản quyền giải Vô địch Bóng chuyền các đội mạnh toàn quốc năm 2009 sẽ tạo động lực lớn, thúc đẩy Bóng chuyền Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tiến lên chuyên nghiệp trong thời gian tới. 

K.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác