VPF chấm dứt khiếu nại về vấn đề bản quyền truyền hình

(Cinet) – Vừa qua, Công ty cổ phần bóng đá VN (VPF) đã có buổi làm việc cùng tập đoàn truyền thông AVG nhằm thống nhất về hợp đồng chuyển giao thương quyền bóng đá giữa Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) và AVG.

Những khúc mắc suốt thời gian qua cuối cùng đã có hồi kết.Những khúc mắc suốt thời gian qua cuối cùng đã có hồi kết.

Theo ông Nguyễn Đức Kiên - phó chủ tịch HĐQT của VPF, tại buổi làm việc, VPF và AVG đã thống nhất với nhau về toàn bộ những điều khoản, khúc mắc giữa hai bên về vấn đề bản quyền truyền hình bóng đá như thời hạn, giá trị và mức độ phủ sóng của hợp đồng bản quyền. Mặc dù chưa tiết lộ chi tiết những thỏa thuận của hai bên nhưng ông Kiên cho biết giữa các bên đã tìm ra được tiếng nói chung.

Cũng theo ông Nguyễn Đức Kiên, với việc hoàn tất thỏa thuận với AVG, VPF chính thức chấm dứt không khiếu nại vấn đề bản quyền lên Bộ VHTTDL, Thanh tra Chính phủ hay các cơ quan tòa án khác liên quan đến hợp đồng chuyển giao thương quyền giữa VFF với AVG.

Sau những phát biểu của ông kiên,  chủ tịch HĐQT của VPF – ông Võ Quốc Thắng cũng đã xác nhận với báo chí về tất cả những thông tin này. Như vậy có thể khẳng định vấn đề bản quyền truyền hình gây tranh cãi suốt hơn bốn tháng qua giữa ba bên VFF, AVG, VPF đã chấm dứt.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác