VTC có bản quyền vòng chung kết Asian Cup 2011

(Cinet) – Mới đây, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã đạt được thỏa thuận với kênh truyền hình ESPN Star Sport về việc sẽ tường thuật bằng tiếng Việt toàn bộ các trận đấu vòng chung kết Asian Cup 2011 của Star Sport và ESPN.

ĐKVĐ Iraq tại vòng loại Asian Cup 2011ĐKVĐ Iraq tại vòng loại Asian Cup 2011

ESPN Star Sport là đơn vị duy nhất có bản quyền Giải vô địch châu Á - Asian Cup 2011. Được biết, bên cạnh VTC thì kênh thể thao VCTV (truyền hình cáp – Đài TH Việt Nam) cũng đang đàm phán với ESPN Star Sport và dự kiến cũng sẽ tường thuật bằng tiếng Việt các trận đấu Asian Cup 2011.

Vòng chung kết Asian Cup 2011 sẽ diễn ra tại Qatar từ ngày 7 đến 29-1 với 16 đội tuyển hàng đầu châu Á gồm: Qatar, Uzbekistan, Trung Quốc, Kuwait (bảng A), Nhật Bản, Jordan, Syria, Ả Rập Xê Út (bảng B), Úc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Bahrain (bảng C), đương kim vô địch Iraq cùng bảng với CHDCND Triều Tiên, Iran và UAE (bảng D). Đông Nam Á không có bất cứ đại diện nào ở VCK. Tuy nhiên theo lịch thi đấu, Asian Cup 2011 diễn ra vào các khung giờ buổi tối (theo giờ VN) nên sẽ tạo sự thu hút không nhỏ đối với khán giả trong nước.

 

DT

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác