VTC công bố bản quyền phát sóng Giải bóng đá Ngoại hạng Anh

(Cinet) - Bắt đầu từ ngày 14/8/2010, VTC sẽ chính thức phát sóng giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premier League) trên truyền hình vệ tinh độ nét cao HDTV – đại diện kênh truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết.

VTC công bố bản quyền phát sóng Giải bóng đá Ngoại hạng Anh - ảnh 1

Đây là năm thứ 4 liên tiếp VTC nắm trong tay bản quyền phát sóng giải bóng đá đầy sôi động, hấp dẫn này. Theo đó, VTC cam kết, ngay từ vòng đấu đầu tiên cho đến hết mùa giải, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ phát sóng trực tiếp các trận đấu diễn ra vào dịp cuối tuần và một số trận bù giờ khác trong tuần cùng nhiều chương trình bình luận hấp dẫn liên quan đến giải Ngoại hạng Anh mùa bóng 2010 - 2011.

Giám đốc kênh thể thao VTC3 Vũ Quang Huy cho biết: “Ngoài việc 4 năm liền liên tiếp sở hữa bản quyền giải bóng đá ngoại hạng lớn nhất hành tinh này, VTC cũng đã mua xong bản quyền cả 3 mùa giải tới, từ nay đến mùa giải năm 2013 để phục vụ hàng triệu tín đồ yêu bóng đá Việt.

Được biết, cho đến nay, VTC vẫn đang là Đài truyền hình duy nhất có được bản quyền phát sóng các giải bóng đá lớn nhất thế giới trên truyền hình vệ tinh độ nét cao HDTV mà chưa có đài truyền hình nào có được. Chỉ có VTC HD mới có thể đem lại những “bữa tiệc” với  những cảm xúc thăng hoa bất tận. Ông Lê Văn Khương - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC cho biết: Chúng tôi hy vọng cũng như những gì World Cup 2010 trên HD của VTC mang lại, giải ngoại hạng Anh cũng sẽ làm thỏa lòng các tín đồ của môn thể thao vua này.

 

HP

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác