VTV công bố kế hoạch phát sóng AFF Cup 2010

(Cinet) - Sáng 18-11, Đài Truyền hình VN (VTV) đã tổ chức cuộc họp công bố kế hoạch phát sóng AFF Cup 2010 (từ 1 đến 29-12 tới).

VTV công bố kế hoạch phát sóng AFF Cup 2010 - ảnh 1

Dự kiến, Đài Truyền hình VN sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ 18 trận đấu của AFF Cup trên 2 kênh VTV2 và VTV6. Bên cạnh đó, trước và sau mỗi trận đấu cũng sẽ có các chương trình bình luận trực tiếp.

Bên cạnh đó, Đài Truyền hình VN cũng sẽ thực hiện các chương trình bản tin trực tiếp "Nhật ký AFF Suzuki Cup 2010" bên cạnh các bản tin thể thao hàng ngày như Thể thao 24/7, và 360 độ Thể thao trên kênh VTV1 và VTV3.

Đài Truyền hình VN sẽ là đơn vị truyền hình chủ nhà của tất cả các trận đấu của bảng B - AFF Cup 2010 và các trận bán kết, chung kết có đội tuyển Việt Nam. Với các trận đấu này, Đài Truyền hình VN sẽ sản xuất tín hiệu quốc tế SDI để cung cấp cho tất cả các đài truyền hình trong khu vực và quốc tế đã mua lại bản quyền từ VTV.

Bên cạnh đó, VTV cũng sẽ chia sẻ bản quyền AFF Cup 2010 cho các đài địa phương. Được biết, do chỉ mua bản quyền phát sóng trên truyền hình mặt đất miễn phí, nên VTV sẽ không chia sẻ bản quyền cho các hệ thống truyền thông mới như Mobile TV, Internet TV, IPTV…

 

D.T

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác