VTV mua thành công bản quyền vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008.

VTV đã hoàn tất thủ tục mua bản quyền 14/18 trận đấu tại vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008, trong đó có 6 trận thi đấu của Olympic Việt Nam. Vào thời điểm bóng đá Việt Nam đang đặc biệt thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ, đây có thể coi là một thành công của VTV trong nỗ lực mang lại những hình ảnh của Olympic Việt Nam tại giải đấu mà chúng ta đang đặt nhiều hi vọng.

Người hâm mộ sẽ sát cánh cùng Olympic Việt Nam trên sóng VTV.Người hâm mộ sẽ sát cánh cùng Olympic Việt Nam trên sóng VTV.

Đối tác mà VTV thương thảo là World Sport Group - đơn vị nắm bản quyền tất cả các trận đấu tại vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008. Sau thời gian đàm phán, World Sport Group đã đồng ý bán gói bản quyền này, bao gồm cả các trận đấu của các môn thi đấu khác.

Theo dự kiến, VTV sẽ phát 14/18 trận vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008 trên sóng VTV3, đặc biệt trong đó có 6 trận đấu của Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, các trận đấu diễn ra vào lúc 19h15 sẽ được chuyển sang kênh VTV2, vì trùng vào khung "giờ vàng" và đã được lên kế hoạch phát sóng từ lâu nên khó có thể thay đổi. Để tiện cho người hâm mộ theo dõi, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất lịch phát sóng 14/18 trận vòng loại Olympic Bắc Kinh 2008 trên sóng VTV.

Theo luật của bản quyền truyền hình, tất cả các đài truyền hình Trung ương và địa phương khác muốn sử dụng hình ảnh của các trận đấu trên đều phải được sự đồng ý của VTV.

 

Theo VTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác