Đêm nhạc “Tổ quốc trên Biển Đông”

Đêm nhạc “Tổ quốc trên Biển Đông” - ảnh 1
Họp báo giới thiệu đêm nhạc "Tổ quốc trên Biển Đông".
Ảnh: VGP/Thanh Thủy
Hội Âm nhạc TPHCM phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tổ chức đêm nhạc “Tổ quốc trên Biển Đông”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9h30’ ngày 15/6 tại Nhà hát TPHCM và truyền hình trực tiếp trên VTV9.
Phát biểu tại buổi họp báo giới thiệu về đêm nhạc ngày 10/6, nhạc sĩ Trần Long Ẩn, Chủ tịch Hội Âm nhạc TPHCM cho biết, đêm nhạc được tổ chức nhằm bày tỏ tấm lòng của các nhạc sĩ, ca sĩ, nhân dân đối với các chiến sĩ nơi đảo xa đang canh giữ đất trời, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Chương trình ca nhạc sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Nghệ sĩ nhân dân Trần Hiếu, các nghệ sĩ ưu tú: Quỳnh Liên, Thanh Thúy, Ánh Tuyết, Thanh Ánh, Thế Hiển… các ca sĩ: Nguyễn Phi Hùng, Duy Mạnh, Nguyên Vũ, Thanh Ngọc, Khánh Duy… và 15 nhóm nhạc trẻ tham gia biểu diễn.
Trong đêm nhạc, Ban tổ chức sẽ phát động ủng hộ về mặt vật chất đối với lực lượng cảnh sát, chiến sĩ, kiểm ngư và ngư dân đang ngày đêm bám biển, bám thuyền, kiên trì, mưu trí để đối phó với những hành động ngang ngược, khiêu khích của Trung Quốc tại Biển Đông.
Toàn bộ số tiền vận động từ chương trình sẽ được gửi đến quỹ “Vì Trường Sa thân yêu-Vì tuyến đầu Tổ quốc” của TPHCM.
Theo CP
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác