​Bộ VHTTDL: Phát hành tài liệu tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2014

​Bộ VHTTDL: Phát hành tài liệu tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2014 - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: internet
(Cinet – PCMT)- Với mục đích tiếp tục làm chuyển biến nhận thức và hành động của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, của cộng đồng và gia đình nhằm huy động toàn dân tham gia phòng chống ma túy, đồng thời tạo ra phong trào quần chúng sâu rộng, sự đồng tâm hợp lực của cả hệ thống chính trị và của toàn dân tham gia vào công cuộc phòng chống ma túy, Ban Chỉ đạo Dân số, AIDS và các vấn đề xã hội – Bộ VHTTDL đã tổ chức sản xuất phim tài liệu chuyên đề phòng, chống ma túy trong học đường năm 2014. Được biết, sản phẩm của hoạt động trên được cấp đến cơ sở dùng để làm tài liệu tuyên truyền phòng chống ma túy tại các địa phương.
Đây là hoạt động nhằm thực hiện chỉ thị 21/CT-TW ngày 26/03/2008 của Bộ Chính trị đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống ma túy; Quyết định số 4438/QĐ-BVHTTDL ngày 20/12/2013 của Bộ VHTTDL về việc phê duyệt Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phòng, chống ma túy năm 2014.
Theo văn bản số 2212/BVHTTDL-BCĐDS ngày 8/7/2014, hiện Bộ VHTTDL đã cấp phát tài liệu trên về Sở VHTTDL các tỉnh, thành phố (15 VCD/tỉnh, thành phố). Từ các Sở VHTTDL, tài liệu sẽ được gửi tới các Trung tâm văn hóa, Đội chiếu bóng lưu động để sử dụng làm tài liệu tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người dân về phòng, chống ma túy./.
TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác