Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên - ảnh 1
Đoàn viên phát tờ rơi phòng, chống ma túy.
Nguồn: internet
(Cinet – PCMT)- Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện VTC và Mạng Việt Nam Go.vb phát động Cuộc thi sáng tác các ấn phẩm tuyên truyền phòng, chống ma túy trong thanh thiếu nhi năm 2014
Đây là Cuộc thi nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về phòng, chống ma túy; lựa chọn ra các ấn phẩm cụ thể có nội dung sâu sắc, có tính cổ động, tuyên truyền cao làm sản phẩm tuyên truyền về phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên trên hệ thống mạng Internet, các trang mạng xã hội hiện nay. Qua đó, thu hút đông đảo thanh, thiếu niên góp sức mình vào công cuộc phòng, chống ma túy, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật của thanh thiếu niên và một số văn nghệ sỹ trẻ.
Cụ thể, các tác phẩm dự thi có thời lượng không quá 7 phút, được thể hiện dưới dạng video clip, phim ngắn, phim hoạt hình, đồ họa 3D… với nội dung như: tuyên truyền nhận biết tác hại sử dụng ma túy trong đời sống xã hội, đưa ra các thông điệp không tàng trữ, không sử dụng và không buôn bán ma túy trong thanh thiếu nhi, chuyển tải được tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng giúp đỡ, tạo cơ hội để người nghiện ma túy có thể cai nghiện thành công, tái hòa nhập cộng đồng.
Thời hạn cuối nhận tác phẩm dự thi là hết ngày 20/10/2014. Tác phẩm đạt giải cộng đồng bình chọn được công bố trên Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC và các đơn vị báo chí của Trung ương Đoàn như: Báo Tiền Phong, báo Thanh niên, Sinh viên Việt Nam... và tuyên truyền trên mạng internet, các trang mạng xã hội; nhận chứng nhận của Ban Tổ chức kèm theo tiền thưởng 10.000.000 đ. Tác giả được mời làm đại biểu khách mời dự chương trình tuyên dương và được tuyên dương các gương điển hình phòng, chống ma túy trong thanh thiếu niên toàn quốc năm 2015./.
TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác