Hà Nội: Vì một học đường không ma túy

 
Hà Nội: Vì một học đường không ma túy - ảnh 1
Giảng viên Lê Trung Tuấn chia sẻ những kiến thức, kỹ năng
cơ bản về PCMT. Nguồn: 
thcschuongduong
(Cinet – PCMT) – Nhằm tăng cường công tác phòng chống ma túy trong học đường, ngày 01/12, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ tâm lí cho người nghiện ma túy (PSD) tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống ma túy (PCMT) cấp thành phố năm học 2015 – 2016 tại Trường THCS Chương Dương, quận Hoàn Kiếm.
Tham dự buổi tuyên truyền gồm có: Đồng chí Dương Văn Bá, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh, sinh viên (HSSV) Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Cửu Đức, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa giáo - Văn xã, Văn phòng Chính phủ; đồng chí Đại tá Tạ Đức Ninh, Trưởng phòng Theo dõi chương trình mục tiêu Quốc gia PCMT, Bộ Công an và đại diện lãnh đạo Sở, ban, ngành TP. Hà Nội cùng đại diện phụ huynh và các em học sinh Trường THCS Chương Dương, quận Hoàn Kiếm.
Tại buổi tuyên truyền, các đại biểu cùng đại diện phụ huynh và các em học sinh đã được Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Hỗ trợ tâm lí cho người nghiện ma túy Lê Trung Tuấn chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCMT. Đặc biệt, tại buổi tuyên truyền, Trung tâm PSD đem đến một triển lãm ảnh mini mang chủ đề “tác hại của ma túy với tinh thần, thể chất con người”. Từ những khán giả đầu tiên, 31 bức ảnh của các chuyên viên PSD nhận được sự quan tâm không nhỏ của các bạn học sinh và toàn thể giáo viên, đại biểu đang có mặt. Từ sự tò mò, các em đã có nhận thức khách quan và chân thực hơn rất nhiều khi được tự mình quan sát và cảm nhận. Đây cũng là một trong những phương pháp truyền thông mới trong chuỗi hoạt động sáng tạo của Trung tâm PSD nhằm đưa ra những hướng tiếp cận thực sự hiệu quả trong công tác PCMT nói chung

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác