Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ” ủng hộ trẻ em nhiễm HIV/AIDS

(Cinet – PCMT) – Sáng 3/10, Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ” ủng hộ trẻ em nhiễm HIV/AIDS đã diễn ra tại khách sạn Hotel de l'Opera số 29 phố Tràng Tiền, Hà Nội.
Ruy băng đỏ là biểu tượng quốc tế của sự ý thức và ủng hộ dành cho những người đang sống với căn bệnh HIV/AIDS. Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ” là một trong những hoạt động góp phần gây quỹ cho tổ chức Smile Group, nơi đã và đang tình nguyện giúp đỡ trẻ em và các gia đình Việt Nam bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.
Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ” được tổ chức bởi cán bộ nhân viên khách sạn Hotel de l'Opera Hanoi với hàng trăm mặt hàng và dịch vụ chọn lọc trong các lĩnh vực: ẩm thực, thời trang, đồ thủ công handmade, sách, đặc sản các vùng miền, dịch vụ rửa xe và các dịch vụ sửa chữa đồ đạc...
Hội chợ từ thiện “Ruy băng đỏ” ủng hộ trẻ em nhiễm HIV/AIDS - ảnh 1
Sản phẩm được trưng bày và bán tại Hội chợ từ thiện "Ruy băng đỏ"
Nguồn: internet

“Cái thu được lớn nhất không dừng lại ở những món đồ mua được ở hội chợ mà nằm ở tấm lòng, sự chân thành và tinh thần tập thể của các anh chị em trong khách sạn M GALLERY DE L'Opera Hanoi hướng tới trẻ em”. (chia sẻ của bạn đọc trên facebook của Hội chợ từ thiện)
TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác