Nâng cao ý thức bảo vệ trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

(Cinet – PCMT) – Tối ngày 20/9, Hội phòng, chống HIV/AIDS thành phố Hà Nội phối hợp với Đội Sinh viên Tình nguyện Quản trị kinh doanh, Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển cộng đồng (SCDI) tổ chức đêm nhạc “Hạnh phúc được sẻ chia” tại nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên, Hà Nội.
Nâng cao ý thức bảo vệ trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS - ảnh 1
Trao quà cho trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. Nguồn: facebook của chương trình

Đêm nhạc được tổ chức với mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ trẻ em nói chung và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng đến đông đảo người dân Việt Nam, trong đó có trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS, giúp các em vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.
Phòng, chống HIV/AIDS không chỉ là nhiệm vụ của ngành Y tế mà còn cần sự tham gia, giúp sức của các cấp, các ngành và mỗi người dân trong cộng đồng và toàn xã hội. Sự tham gia, đóng góp, chia sẻ của cộng đồng với trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS sẽ góp phần quan trọng giúp các em bước qua sự kỳ thị, phân biệt đối xử và hòa nhập với cuộc sống.
Theo Ban tổ chức chương trình, toàn bộ số tiền thu được từ chương trình "Hạnh phúc được sẻ chia" sẽ được gây quỹ để tặng quà cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS trên địa bàn. Cũng trong khuôn khổ đêm nhạc, Hội Phòng, chống HIV/AIDS TP Hà Nội đã tặng quà cho 121 trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có thành tích xuất sắc trong học tập trên địa bàn thành phố./.
TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác