356 ngày - Mỗi ngày một bài tập vui: Món quà học mà chơi cho trẻ 5+

Hà Anh

Cuốn sách 356 ngày - Mỗi ngày một bài tập vui, dài 232 mang đến các nội dung như ngày một bài tập vui, một trò chơi đơn gản mà cuốn hút, một bức hình tô màu độc đáo hoặc mỗi ngày nhận biết chữ cái và từ thú vị. Cuốn sách sẽ bao gồm các hình vẽ giúp trẻ học mà chơi - chơi mà học, lúc thì là chơi nối nét đứt thành bức tranh hoàn chỉnh, lúc là tìm điểm khác nhau giữa hai bức hình, lúc là trò tìm đường, lúc là một phép tính cộng đơn giản...

Thực hiện những bài tập này nhằm giúp trẻ thông minh hơn mỗi ngày, vừa rèn luyện tư duy, nâng cao khả năng nhận thức, sự tập trung, chú ý và tập suy luận đơn giản.

356 ngày- Mỗi ngày một bài tập vui, gồm những bài tập thú vị ,nhẹ nhàng được thiết kế đan xen nhiều nội dung để hướng trẻ vừa học vừa chơi, không nhàm chán và tạo thói quen thường xuyên cho trẻ từ 5 tuổi trở lên được tiếp xúc với sách vở trước khi bước vào lớp 1.

356 ngày - Mỗi ngày một bài tập vui: Món quà học mà chơi cho trẻ 5+ - ảnh 1Bìa cuốn sách

Việc làm quen với sách vở của trẻ em chưa đi học rất quan trọng để tạo dựng văn hóa đọc, tình yêu sách cho trẻ em. Vì thế, nếu cuốn sách không hấp dẫn hoặc nội dung quá sức so với tuổi của các em sẽ phản tác dụng, vô tình khiến các em “sợ sách”, “sợ học”. 356 ngày - Mỗi ngày một bài tập vui sẽ là cuốn sách cùng chơi và cùng học với các em đầy cuốn hút, sẽ luyện cách suy luận nhẹ nhàng, sự tập trung chú ý cho các em: những bức tranh tập tô màu sống động, những trò chơi hấp dẫn vui vẻ và tập viết những chữ cái đầu tiên...

Mỗi ngày chỉ cần làm một bài tập, không cần thiết phải làm nhiều hơn mặc dù các em có thể làm được. Điều quan trọng là tạo cho các em niềm hứng thú và một nền nếp học tập tốt. Những bài tập này như những trò chơi đơn giản mà đầy cuốn hút giúp các em rèn luyện tư duy, học viết, học đọc, học vẽ, học cách tập trung chú ý và cẩn thận hơn trong công việc từ đơn giản ban đầu. Mỗi ngày được bồi đắp như vậy, các em sẽ dần dần hiểu ra điều: Việc học tập thật là thú vị và chẳng hề buồn chán chút nào.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác