Amanda Huỳnh ra mắt du kí “Có hẹn với Paris”

 

Lam do NXB Trẻ ấn hành tháng 7/2016 gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi các câu chuyện với minh họa của tác giả về tuổi trẻ với những được-mất, về cuộc sống và tình cảm của du học sinh với bối cảnh của thủ đô Paris hoa lệ, cuốn sách đã liên tục được tái bản.

 Amanda Huỳnh ra mắt du kí “Có hẹn với Paris”  - ảnh 1
Tác giả Amanda Huỳnh hiện là luật sư tại Pháp

Amanda Huỳnh (Huỳnh Thụy Phan Trang) tốt nghiệp ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh năm 2005, sau đó cô nhận được học bổng toàn phần của ĐH Capitole Toulouse 1 của Pháp và theo đuổi việc học ở đây, cô trở thành Tiến sĩ Luật trẻ nhất của trường năm 28 tuổi. Hiện cô đang hành nghề luật sư và là đồng sở hữu một văn phòng Luật tại Paris, Pháp.

Chính thời gian học tập, sống và làm việc tại Paris, Pháp đã khiến cô gái có niềm đam mê nghệ thuật có cơ hội được cọ xát, tìm hiểu và truyền tải các khía cạnh cuộc sống vào tác phẩm. Ngoài sáng tác văn chương, hội họa là một đam mê nghệ thuật khác của Amanda. Nhiều bức tranh của cô được trưng bày trong các triển lãm tại Pháp và Dubai, UAE.  

 Amanda Huỳnh ra mắt du kí “Có hẹn với Paris”  - ảnh 2
"Có hẹn với Paris" là cuốn đầu tiên của loạt sách Amanda Huỳnh và sắc màu du ký


Có hẹn với Paris
là cuốn sách đầu tiên trong loạt sách Amanda Huỳnh và sắc màu du ký, do chính tác giả viết, vẽ và thiết kế. Cuốn du ký với 200 bức họa tuyệt đẹp về những con đường, góc phố với lối kiến trúc đặc trưng của Pháp… sẽ đưa độc giả đến với Paris, thành phố không chỉ nổi tiếng với những cảnh quan tráng lệ và lãng mạn mà còn ẩn giấu nhiều bí mật, kể về những câu chuyện mang màu sắc huyền thoại mà người Paris chưa hẳn đã biết hết, như chuyện về nước giếng thần trong khuôn viên nhà thờ, bà phù thủy không tiên tri được số phận của chính mình hay lời nguyền của nàng công chúa giàu có và xinh đẹp trong nghĩa trang Père de la Chaise, cùng vô số bí ẩn thú vị khác…

Những dòng văn nhẹ nhàng, ấm áp của nữ tác giả, người có một tình yêu sâu sắc với thành phố này sẽ mang đến một món quà đẹp cho những độc giả yêu Pháp nói riêng cũng như những người có tâm hồn lãng mạn. Cuốn sách cũng là món quà đặc biệt mà NXB Trẻ gửi gắm tới độc giả nhân dịp 6 năm thực hiện chương trình Tháng ba sách Trẻ, tạo ấn tượng đối với bạn đọc nhớ đến thương hiệu của NXB Trẻ bằng những cuốn sách đặc biệt phát hành trong dịp Ngày thành lập của NXB Trẻ.

Có hẹn với Paris chính thức phát hành toàn quốc từ tháng 3/2017.

Vân Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác