Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng cục TDTT nhiệm kỳ XX thành công tốt đẹp

Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng cục TDTT nhiệm kỳ XX thành công tốt đẹp - ảnh 1
Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng cục TDTT có sự tham dự của 102 Đảng viên thuộc
2 Đảng bộ bộ phận và 17 Chi bộ trực thuộc Tổng cục TDTT. 
Sáng ngày 5/7 tại Trung tâm TDTT Ba Đình (Hà Nội), Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng cục TDTT lần thứ XX đã diễn ra một cách tốt đẹp. Với tinh thần nghiêm túc, kỷ cương và trách nhiệm nhằm kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ XIX, đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ XX và tiến hành bầu BCH Đảng bộ mới (nhiệm kỳ 2015-2020).
Tới dự Đại hội có đồng chí Lê Khánh Hải - Uỷ viên Ban cán sự, Thứ trưởng, Bí thư Đảng bộ Bộ VHTTDL, ông Lê Anh Thơ - Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Bộ VHTTDL cùng đại diện các Vụ, đơn vị trực thuộc Bộ VHTTDL và hơn 100 Đảng viên đại diện cho 389 Đảng viên của Đảng bộ Tổng cục TDTT.
Với những thành tích đã đạt được, trong tổng kết công tác xây dựng Đảng hàng năm, Đảng bộ Tổng cục TDTT luôn được Đảng ủy Bộ VHTTDL đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và trong năm 2010, 2011, 2012 luôn đạt danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh và năm 2013-2014 đạt danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
Đồng chí Vương Bích Thắng – Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015 – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã nhấn mạnh trong báo cáo của Đảng bộ Tổng cục TDTT nhiệm kỳ 2010-2015: Công tác xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức, từng bước có chuyển biến tích cực, đi dần vào nề nếp. Các chỉ tiêu về công tác kiểm tra, giám sát, duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, phát triển đảng viên mới và lãnh đạo xây dựng tổ chức quần chúng vững mạnh trong nhiệm kỳ qua đều hoàn thành tốt với chất lượng ngày càng nâng cao. Được sự quan tâm, chỉ đạo có hiệu quả của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ VHTTDL, sự chỉ đạo, phối hợp giữa cấp ủy và lãnh đạo các đơn vị, sự tham gia tích cực của cán bộ đảng viên, quần chúng trong toàn Đảng bộ, Đảng bộ Tổng cục TDTT đã lãnh đạo thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2010 - 2015 đề ra, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu về phát triển sự nghiệp TDTT của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội.
 Trước những thách thức mới trong thời gian tới, Đảng bộ Tổng cục TDTT đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, trong đó tập trung tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả, năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng, đẩy mạnh công tác xây dựng và triển khai các đề án chiến lược, quy hoạch, kế hoạch, chương trình phát triển TDTT.
Với tinh thần đó, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao Đảng bộ Tổng cục TDTT trong nhiệm kỳ vừa qua đã luôn đoàn kết, lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, việc thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4, khóa XI; Chỉ thị số 03/CT-TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 
Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng cục TDTT: 
Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng cục TDTT nhiệm kỳ XX thành công tốt đẹp - ảnh 2
Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng cục TDTT nhiệm kỳ XX thành công tốt đẹp - ảnh 3
Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng cục TDTT nhiệm kỳ XX thành công tốt đẹp - ảnh 4
Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng cục TDTT nhiệm kỳ XX thành công tốt đẹp - ảnh 5
 Nguồn Tạp chí Thể thao
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác