Mở lớp tập huấn về công tác tuyên truyền bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc

(Cinet)- Lớp tập huấn về công tác tuyên truyền bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, bài trừ hủ tục lạc hậu trong đồng bào dân tộc thiểu số cho cán bộ công tác văn hóa và người có uy tín, già làng, trưởng bản sẽ được tổ chức tại tỉnh Gia Lai và tỉnh Quảng Nam trong Quý II/2017.
 
Mở lớp tập huấn về công tác tuyên truyền bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: báo Quảng Ngãi)
Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái đã ký ban hành Quyết định số 1087/QĐ-BVHTTDL ngày 17/3 về việc mở lớp tập huấn về công tác tuyên truyền bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, bài trừ hủ tục lạc hậu trong đồng bào dân tộc thiểu số cho cán bộ công tác văn hóa và người có uy tín, già làng, trưởng bản vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng biên giới, biển đảo.

Theo Quyết định, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Vụ Văn hóa dân tộc chủ trì phối hợp các đơn vị, địa phương liên quan tổ chức, triển khai, thực hiện. Thời gian thực hiện trong quý II/2017.

Về kinh phí mở lớp tập huấn được trích trong kinh phí sự nghiệp của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2017 cấp cho Vụ Văn hóa dân tộc qua Văn phòng Bộ theo dự trù của Vụ Văn hóa Dân tộc (theo dự toán được phê duyệt).

Lan Anh 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác