Ngày hội Trình diễn cây Nêu và giao lưu VHTTDL các dân tộc Việt Nam năm 2017

(Cinet)- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ; Sở VHTTDL; Sở VHTT các tỉnh, thành phố tham gia Ngày hội Trình diễn cây Nêu và giao lưu VHTTDL các dân tộc Việt Nam năm 2017 tại tỉnh Quảng Nam về việc góp ý kiến dự thảo Kế hoạch tổ chức Ngày hội.
 
Ngày hội Trình diễn cây Nêu và giao lưu VHTTDL các dân tộc Việt Nam năm 2017 - ảnh 1
Biểu diễn quanh cây nêu. Ảnh: taygiang.quangnam.gov.nv

Theo Công văn số 1229/BVHTTDL-VHDT ngày 27/3, để việc tổ chức Ngày hội diễn ra theo mục đích, yêu cầu và đạt kết quả tốt, Bộ VHTTDL đề nghị các đơn vị, địa phương có liên quan góp ý bằng văn bản đối với dự thảo kế hoạch tổ chức Ngày hội trên.

Ý kiến góp ý của các đơn vị, địa phương được gửi về Bộ VHTTDL (qua Vụ Văn hóa dân tộc) trước ngày 04/4/2017 để tổng hợp, hoàn thiện kế hoạch trình lãnh đạo Bộ ký ban hành. Đến thời hạn trên, nếu không nhận được ý kiến góp ý của đơn vị, địa phương được cho là nhất trí với dự thảo kế hoạch.

Cùng ngày, Bộ VHTTDL đã có công văn số 1230/BVHTTDL-VHDT gửi các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ; Sở VHTTDL; Sở VHTT các tỉnh, thành phố tham gia Ngày hội về việc cử thành viên tham gia Ban tổ chức Ngày hội Trình diễn cây Nêu và giao lưu VHTTDL các dân tộc Việt Nam năm 2017 tại tỉnh Quảng Nam. Theo đó, để góp phần tổ chức thành công của Ngày hội, Bộ VHTTDL đề nghị cơ quan cử 01 đồng chí lãnh đạo tham gia thành viên Ban Tổ chức Ngày hội.

Lan Phạm

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác