Thành lập Ban Tổ chức các hoạt động chào mừng “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam”

(Cinet)- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) vừa ban hành Quyết định thành lập Ban Tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4) tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam năm 2017 gồm 19 thành viên.
 
Thành lập Ban Tổ chức các hoạt động chào mừng “Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam” - ảnh 1
Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4) tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam năm 2016. Ảnh: Hà Tuấn

Theo Quyết định số 1193/QĐ-BVHTTDL ngày 23/3 của Bộ VHTTDL về việc thành lập Ban Tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4) tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam năm 2017, ông Lâm Văn Khang, Quyền Trưởng ban Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, là Trưởng Ban Tổ chức.

Ban Tổ chức có nhiệm vụ: Tổ chức thực hiện các hoạt động chào mừng Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4) theo Kế hoạch đã được phê duyệt; Trưởng Ban Tổ chức có nhiệm vụ tổ chức, điều hành chung các hoạt động của Ban Tổ chức, thành lập các Tiểu ban chuyên môn và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban Tổ chức; Ban Tổ chức được sử dụng con dấu của Ban Quản lý Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam để chỉ đạo, điều hành công việc.

Về kinh phí hoạt động của Ban Tổ chức được trích từ kinh phí tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4) trong dự toán được duyệt.

Lan Phạm

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác