Thành lập Ban tổ chức Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2017

(Cinet) - Ban Quản lý (BQL) Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam vừa có Quyết định số 312/QĐ-LVHDL về việc thành lập Ban Tổ chức Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2017.
Thành lập Ban tổ chức Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2017 - ảnh 1
Ngày hội dự kiến diễn ra trong 6 ngày từ 18 - 23/11/2017. Ảnh: Hà Tuấn

Theo đó, Ban Tổ chức do ông Lê Quang Anh, Phó Trưởng BQL là Trưởng Ban; đồng Phó trưởng Ban tổ chức là ông Nguyễn Đình Lợi, Phó Trưởng BQL và ông Phạm Văn Quyến, Phó Trưởng BQL; cùng 10 Thành viên.

Ban Tổ chức có nhiệm vụ tiến hành triển khai thực hiện các công việc của Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam”, dự kiến diễn ra trong 6 ngày từ 18 - 23/11/2017, nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2017) và chào mừng Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam (23/11).

Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” là sự kiện thường niên của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam là đơn vị chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.

Đây là một trong sự kiện văn hóa quan trọng nhằm tôn vinh bản sắc truyền thống của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam tại “Ngôi nhà chung”. Hoạt động luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các Ban, Bộ, ngành Trung ương, địa phương và cộng đồng các dân tộc trong việc tham gia phối hợp cùng với Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tổ chức các hoạt động.

Lan Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác