[Infographic]:Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng 2018: Hướng về nguồn cội

(Cinet)- Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2018 do UBND tỉnh Phú Thọ chủ trì sẽ được tổ chức trong 5 ngày, từ ngày 21/4 đến 25/4/2018 (tức từ ngày 6/3 đến 10/3 năm Mậu Tuất).

[Infographic]: Ngày Sách Việt Nam 2018: Sức mạnh lan tỏa tri thức

Lễ hội đền Hùng 2018: Lan tỏa giá trị văn hóa vùng đất cội nguồn

(Cinet)- Giỗ Tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2018 sẽ được tổ chức trong 5 ngày, từ ngày 21/4 đến 25/4/2018 do UBND tỉnh Phú Thọ chủ trì. Đây là ngày lễ lớn trong năm nhằm mục đích giáo dục con cháu tưởng nhớ đến công lao dựng nước và giữ nước của các vị vua Hùng. Hiện Ban tổ chức đang nỗ lực trong việc chuẩn bị tốt nhất cho Lễ hội đền Hùng 2018.

​Để sách là người bạn đồng hành trên con đường hướng đến thành công

(Cinet)- “Hãy quý trọng sách, đọc sách mỗi ngày và chọn sách là người bạn đồng hành trên con đường hướng đến thành công của các bạn” chính là thông điệp mà Ngày hội Sách 2018 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam muốn gửi gắm tới tất cả bạn đọc.

Xe thư viện lưu động: Mang ánh sáng tri thức đến cho cộng đồng

(Cinet)- Với mục tiêu phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, ngành thư viện luôn không ngừng sáng tạo để phục vụ bạn đọc trên cả nước. Trong số đó phải kể đến mô hình Xe thư viện lưu động – một trong những bước đột phá mới của ngành trong những năm vừa qua.