Bảo tàng Hồ Chí Minh hiện đại hoá hệ thống trình chiếu

Ngày 14/8, Bảo tàng Hồ Chí Minh đã tiếp nhận loạt tivi công nghệ plasma mới nhất từ Công ty Panasonic Việt Nam để nhằm trang bị, hiện đại hoá bảo tàng, phục vụ nhu cầu của khách thăm quan. Loạt tivi được trao tặng cho Bảo tàng Hồ Chí Minh lần này gồm 9 tivi plasma Panasonic 42 inch.

Bảo tàng Hồ Chí Minh hiện đại hoá hệ thống trình chiếu - ảnh 1

Bảo tàng Hồ Chí Minh được khởi công xây dựng từ năm 1985 và khánh thành vào năm 1990, đúng vào dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kể từ khi được khánh thành đến nay, bảo tàng đã sử dụng hệ thống tivi sử dụng bóng bán dẫn công nghệ cũ để giới thiệu các hình ảnh về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến khách tham quan trong nước và quốc tế. Hàng năm, cùng với cụm di tích Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, Bảo tàng Hồ Chí Minh luôn là một điểm thu hút đông đảo khách thăm quan trong nước và quốc tế.

Với việc chuyển sang dùng công nghệ plasma mới này sẽ đem đến cho khách tham quan bảo tàng trong nước và quốc tế những trải nghiệm mới khi chiêm ngưỡng các hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh thông qua những hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, độ tương phản cao, góc nhìn rộng, giảm độ mệt mỏi cho mắt, chống lóa mắt.

Theo VnM

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác