Triển lãm ảnh “Khám phá di sản thế giới” và Chương trình giáo dục môi trường toàn cầu

Triển lãm ảnh “Khám phá di sản thế giới” và Chương trình giáo dục môi trường toàn cầu - ảnh 1
Khai mạc triển lãm ảnh “Khám phá di sản thế giới” và
Chương trình giáo dục môi trường toàn cầu (nguồn: internet)
(Cinet-MTDT)- Sáng 18/10, lễ khai mạc triển lãm ảnh “Khám phá di sản thế giới” và Chương trình giáo dục môi trường toàn cầu đã diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long, Hà Nội, được thực hiện trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Panasonic và Trung tâm Di sản thế giới UNESCO.
Được triển khai từ sáng kiến kết nối các di sản thế giới tại Việt Nam của Cục di sản, Văn phòng UNESCO Hà Nội và Câu lạc bộ các di sản thế giới Việt Nam, triển lãm nhằm quảng bá vẻ đẹp độc đáo ẩn chứa trong 8 di sản thế giới của Việt Nam bên cạnh 12 khu di sản thế giới trên khắp hành tinh đến công chúng, đồng thời góp phần hỗ trợ bảo tồn các di sản thế giới và phát triển bền vững thông qua giáo dục môi trường cho thế hệ trẻ.
Chương trình có sự kết hợp giữa Triển lãm ảnh Khám phá di sản thế giới và Chương trình giáo dục môi trường toàn cầu di sản thế giới đã thu hút hơn 200 em học sinh tham gia.
Thông qua các hoạt động hội thảo, trưng bày triển lãm và giáo dục di sản, ban tổ chức đã gửi gắm một thông điệp mang tính toàn cầu “ Bảo vệ di sản thế giới, bảo vệ tương lai của chúng ta”
 CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác