Bộ phim 'Chơi vơi' tiếp tục tranh giải tại LHP quốc tế Băng Cốc

Ngay sau khi tham gia hai LHP lớn là Venice và Toronto, "Chơi vơi" của Bùi Thạc Chuyên sẽ trở về Thái Lan để tranh tài tại LHP quốc tế Băng Cốc.

Bộ phim 'Chơi vơi' tiếp tục tranh giải tại LHP quốc tế Băng Cốc - ảnh 1

Tại LHP Venice lần thứ 66 (2-12/9), Chơi vơi (tên tiếng Anh là Adrift) có mặt tại hạng mục Orizzonti. Đoàn làm phim đã có buổi họp báo ra mắt đêm 6/9 tại Sala Darsena, Venice và có suất chiếu tiếp theo tại PalaBiennale chiều 7/9. 
Ngay sau khi trình chiếu tại LHP Venice, Chơi vơi sẽ tới LHP Toronto (10-19/9), một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới tại Canada, thu hút tới 500 ngôi sao lớn tham gia.

Chơi vơi dự kiến có 3 buổi chiếu cho công chúng vào các ngày 15, 17 và 19/9. Ngay sau khi tranh giải tại LHP Băng Cốc, Chơi vơi sẽ tiếp tục có mặt tại LHP quốc tế Vancouver kéo dài từ 1-16/10/2009.  

Trang web chính thức của LHP Toronto dành những lời khen ngợi đặc biệt cho Chơi vơi: "Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên rất tài trong việc dùng những thủ pháp điện ảnh để diễn tả sự trống rỗng cũng như nỗi cô đơn của các nhân vật trong khi vẫn dành đất cho toàn bộ diễn viên của mình thể hiện cá tính riêng... 
Theo VNN

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác