Chí Phèo” tái xuất !

Trong những ngày gần đây, làng Đa Sĩ (Hà Tây) vốn đang bình yên bỗng xôn xao vì sự tái xuất hiện của nhân vật nổi tiếng Chí Phèo cùng Thị Nở, Bá Kiến… Tìm hiểu mới rõ đây chính là địa điểm chính để quay bộ phim truyện nhựa “Chí Phèo và những người bạn” do Công ty Cổ phần nghe nhìn Thăng Long sản xuất.


Đạo diễn Phạm Đông Hồng tiết lộ: “Chí Phèo và những người bạn” là một phiên bản mới. Trên nền truyện ngắn Chí Phèo, chúng tôi đã phóng tác vào phim nhiều chi tiết có thật liên quan đến cuộc đời của các nhân vật trong phim. Có những nhân vật trong truyện xuất hiện mờ nhạt, thậm chí chỉ được đề cập trong 1-2 dòng, thì trong phim sẽ có số phận dày dặn hơn, tính cách sắc nét hơn, có vị trí trong đường dây các quan hệ giữa các nhân vật ở làng Vũ Đại. Chẳng hạn đó là các nhân vật: Tự Lãng, vợ Binh Chức, gia đình nhà Bá Kiến...”.

Với vốn đầu tư 3 tỷ đồng, bộ phim quy tập nhiều diễn viên hài “ăn khách” ở cả hai miền Nam - Bắc và dự định sẽ là sản phẩm đặc biệt tung ra vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Theo SGGP

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác