"Chơi vơi" ra mắt tại LHP Toronto

Phim Chơi vơi đã có buổi công chiếu đầu tiên với khán giả Toronto (Canada) vào chiều tối 15.9 (giờ địa phương) tại rạp AMC. Rất đông khán giả đã đến xem phim và sau buổi chiếu họ đã cùng tham dự buổi giao lưu với đoàn làm phim.

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên (áo đỏ) trả lời phỏng vấn của Đài truyền hình CanadaĐạo diễn Bùi Thạc Chuyên (áo đỏ) trả lời phỏng vấn của Đài truyền hình Canada

Khán giả Bắc Mỹ cho biết họ rất yêu thích bộ phim bởi họ thích thú với việc nhận ra ai cũng có một phần mình trong đó, đồng thời mỗi người đều có thể có một cái kết riêng theo cảm nhận của mình. Khán giả quan tâm đến suy nghĩ của đạo diễn, cảnh mưa và ngập lụt ở Hà Nội.

Đoàn làm phim cũng đã có buổi trả lời phỏng vấn với Đài truyền hình quốc gia Canada. Chơi vơi sẽ còn 3 buổi chiếu tại LHP Toronto, một liên hoan được tổ chức quy củ với lượng khách tham dự khổng lồ, hội tụ hầu hết những bộ phim đang được quan tâm trên thế giới, trong đó có cả những phim vừa đoạt giải ở LHP Venice (Ý).

Từ Toronto, Hải Yến đã gửi về những bức ảnh mới nhất của cô cùng đoàn làm phim sau chặng đường dài từ Venice đến Toronto

 

Theo Thanh niên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác