Chơi vơi tham dự LHP quốc tế Titanic Hungary lần thứ 17

(Cinet) - Bộ phim “Chơi vơi” của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên sẽ chính thức tham LHP quốc tế Titanic Hungary lần thứ 17/2010.

Chơi vơi tham dự LHP quốc tế Titanic Hungary lần thứ 17 - ảnh 1

LHP quốc tế Titanic Hungary lần thứ 17/2010 sẽ diễn ra từ 8 – 18/4/2010 với sự góp mặt của 61 bộ phim đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trong chín hạng mục.

Bộ phim “Chơi vơi” - đạo diễn Bùi Thạc Chuyên sẽ  tham dự ở hạng mục phim Dự thi cùng 8 bộ phim quốc tế khác.

Được biết, Ban tổ chức Liên hoan điện ảnh quốc tế Titanic Hungary đã mời đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và diễn viên Đỗ Hải Yến sang dự LHP, cũng như tham dự các chương trình giao lưu với báo giới và khán giả.

LHP Titanic thiên về những tác phẩm điện ảnh độc lập, có cách lựa chọn đề tài bất ngờ, mạnh dạn và mang tính khai phá trong suy nghĩ. Tham dự Titanic thường không phải là những bộ phim có kinh phí khổng lồ, hoặc có sự thủ diễn của các tài tử ngôi sao, đắt giá, nhưng lại rất phong phú về thể loại, có nội dung nghiêm túc, đáp ứng được đòi hỏi đa dạng từ giới phê bình đến đông đảo khán giản yêu chuộng điện ảnh.

LHP quốc tế Titanic Hungary được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1993, và từ năm 1998 cho đến nay, LHP Quốc tếTitanic là ngày hội điện ảnh thường niên quan trọng nhất của Hungary. Sau 17 năm, LHP Titanic đã thực sự hội nhập vào “guồng máy” của các LHP quốc tế trong khu vực và trên thế giới, trở thành một địa chỉ quen biết và hay được viện dẫn của giới đạo diễn, làm phim và các cơ sở văn hóa ngoại quốc.

 

HN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác