Chương trình bàn tròn Điện ảnh với chủ đề “ Điện ảnh Việt Nam mùa phim tết”

Vào hồi 14h ngày 14/2, tại Trung tâm TPD (Tầng 2) - 22A Hai Bà Trưng, Hà Nội, sẽ diễn ra chương trình Bàn tròn Điện ảnh – luận bàn về “ Điện ảnh Việt Nam mùa phim tết”.

Chương trình bàn tròn Điện ảnh với chủ đề “ Điện ảnh Việt Nam mùa phim tết” - ảnh 1

Khách mời của chương trình “Bàn tròn Điện ảnh” là: ông Vĩnh Hoàng – Trưởng phòng Marketing Công ty BHD, và nhà báo Dương Bình Nguyên.

Những năm gần đây, phim Tết luôn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trong cả nước. Tết luôn là khoảng thời gian sôi động nhất trong năm của Điện ảnh Việt Nam, đây cũng là khoảng thời gian chứng kiến cuộc đua thầm lặng nhưng vô cùng cam go giữa các hãng phim để giành được doanh thu lớn nhất từ phòng vé. Cuộc đua luôn bắt đầu từ những điều cơ bản nhất như kịch bản phim, tên phim, cho đến dễn viên, đạo diễn, và đặc biệt là kinh phí đầu tư, chiến lược khách hàng... Với tất cả những điều đó, phim tết mang lại cho điện ảnh nước nhà những sắc thái mới, diện mạo mới mỗi độ xuân về.

Để hiểu rõ thêm về chủ đề này chúng ta hãy cùng nghe những ý kiến riêng của cả người trong cuộc lẫn cái nhìn khách quan của đại diện báo chí và cùng đưa ra những đóng góp, ý kiến khách quan trong chương trình Bàn tròn Điện ảnh có chủ đề Mùa phim Tết. Chương trình cũng sẽ trình chiếu bộ phim “Nụ hôn thần chết” sản xuất năm 2008. Khách mời vào cửa tự do.

Theo HNM

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác