Khởi công xây phim trường lớn nhất Việt Nam

(Cinet) - Phim trường lớn nhất Việt Nam Happyland đã chính thức được khởi công xây dụng vào ngày 11/11 tại Khu phức hợp giải trí Happyland, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Khởi công xây phim trường lớn nhất Việt Nam - ảnh 1

Đây là phim trường đầu tiên ở Việt Nam có những quần thể kiến trúc hiện đại, quy mô, đa dạng, cùng đẳng cấp với những công viên phim trường nổi tiếng quốc tế.
Phim trường được phân chia thành các khu vực chức năng theo chủ đề tái hiện lịch sử phim ảnh trên toàn thế giới qua từng thời kỳ, với các trò chơi lý thú dành cho mọi lứa tuổi và các buổi biểu diễn kỹ xảo điện ảnh ly kỳ hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu du lịch giải trí cao cấp của du khách trong và ngoài nước. Bên trong phim trường có các trường quay quy mô với quy chuẩn quốc tế, trường quay ngoại cảnh theo chủ đề như công trình tái hiện khung cảnh Phương Tây, khu làng châu Âu, công trình Việt Nam xưa.

Những hạng mục này kết hợp với công trình thiên nhiên quy mô đa dạng và phối cảnh thế giới thu nhỏ tại Khu phức hợp giải trí Happyland sẽ trở thành môi trường tác nghiệp lý tưởng phục vụ việc sản xuất phim, chương trình ca nhạc và chương trình truyền hình…, giúp giải được bài toán lãng phí, khan hiếm bối cảnh, kỹ thuật, kỹ xảo hiện đại của nền công nghiệp phim ảnh Việt Nam hiện nay.

Dự kiến, phim trường Happyland sẽ được khai trương vào tháng 4/2014.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác