Khởi động phim Tết 2008: Nụ hôn thần chết

Hãng phim Thiên Ngân cùng HK Film và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đang hối hả chuẩn bị bấm máy phim Nụ hôn thần chết để kịp chiếu trong dịp Tết âm lịch 2008. Ngày 15-7 tới, đoàn phim sẽ làm lễ ra mắt

Nguyễn Quang Dũng đang casting 2 diễn viênNguyễn Quang Dũng đang casting 2 diễn viên

Nụ hôn thần chết là bộ phim kinh dị, hài hước pha lẫn tình cảm lãng mạn. Câu chuyện kể về anh chàng Tử thần mới vào nghề phải lên trần gian bắt hồn một cô gái xinh đẹp, cá tính. Chỉ có nụ hôn của chàng Tử thần mới có thể rút hồn và đưa tiễn “nạn nhân” của mình xuống cõi âm ti. Trớ trêu là chàng Tử thần còn quá ngô nghê, thậm chí khờ khạo đến nỗi bị đánh bầm dập tơi bời vì cái tội…sàm sỡ. Bao tình huống cười ra nước mắt lẫn tinh nghịch đáng yêu giữa hai người khiến cô nàng bỗng thấy... Tử thần hóa ra thật dễ thương và anh chàng chẳng thể nào trao nụ hôn rút hồn cay nghiệt ấy. Nhưng nếu không hoàn thành sứ mệnh bắt hồn kẻ đã có tên trong sổ sinh tử, chính Tử Thần sẽ phải chịu lời nguyền đau đớn nhất của giới thần linh. Liệu tình cảm hồn nhiên, chân thành giữa hai người có thể vượt qua những rào cản định kiến của hai cõi âm – dương.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng rất tâm đắc với kịch bản do chính anh viết, bởi qua câu chuyện tưởng chừng hư cấu viển vông về cõi âm ti, về những vị thần Chết với nụ hôn giết người, lại là một thông điệp đầy tính nhân văn về tình yêu và cuộc sống. Bên cạnh đó, anh cũng đưa vào kịch bản những tình tiết, lời thoại hết sức..“khùng” hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải cười ngả nghiêng vì nội dung gần gũi, tự nhiên và rất đời thường ấy. Hơn hai tuần qua, nhiều diễn viên, người mẫu sáng giá đã đến cast, nhưng vẫn chưa ai nhận được cái gật đầu của đạo diễn Quang Dũng vì để tìm được một Tử thần đẹp trai, có phần ngô nghê, và một cô nàng cá tính, xinh đẹp có thể “xỏ mũi” cả thần Chết thì không dễ tí nào. Tuy nhiên, một ứng cử viên sáng giá đã xuất hiện, đó là siêu mẫu Thanh Hằng. Nhưng từ nay cho đến lúc Nụ hôn thầnn chết chính thức khởi quay (đầu tháng 8) liệu Thanh Hằng có gặp phải “đối thủ”, và liệu “Tử thần” nào sẽ đến gõ cửa phòng casting? Tất cả vẫn còn là một ẩn số.

(Theo NLĐ)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác