Kiên Giang: Tổ chức 408 buổi chiếu phim phục vụ khán giả

(Cinet) - Trong 6 tháng đầu năm 2009, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Kiên Giang đã tổ chức được 408 buổi chiếu phim, đạt 75,5% kế hoạch năm, doanh thu đạt 423 triệu đồng…

Trong đó, đơn vị đã tổ chức được 108 buổi chiếu phim chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, các sự kiện trọng đại, phục vụ miễn phí 9.200 lượt người xem là các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, CBCCVC thuộc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, học sinh sinh viên, góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, cũng như dấy lên không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua lao động sản xuất trong các tầng lớp nhân dân. 
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về điện ảnh, hai đội chiếu bóng lưu động phục vụ cán bộ, chiến sĩ, nhân dân vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo được 76 buổi, thu hút 24.965 lượt người xem. Những buổi chiếu phim trong hai năm trở lại đã lồng ghép chương trình tuyên truyền giáo dục pháp luật về truyền thông dân số, pháp luật về lĩnh vực văn hóa, gia đình. Đây là hoạt động có tác dụng thiết thực vừa tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vừa nâng cao mức hưởng thụ văn hóa cho nhân dân. 

TT(Tin từ KG)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác