Liên hoan truyền hình 2010: Những con số ấn tượng

Tính đến chiều ngày 24/12/2010, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 30 đang dần khép lại. Đây là lần thứ hai tiếp nhận vai trò chủ nhà Liên hoan Truyền hình toàn quốc, Cần Thơ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với các đại biểu trong công tác tổ chức.

Liên hoan truyền hình 2010: Những con số ấn tượng - ảnh 1

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 30 cũng ghi nhận nhiều con số ấn tượng, ngoài dự đoán của Ban tổ chức.
Với hơn 100 đoàn đại biểu đăng ký tham dự, trong đó có nhiều đoàn đại biểu là các đơn vị ngoài quốc doanh, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 30 ghi nhận là một trong những liên hoan để lại nhiều dấu ấn đậm nét, thể hiện qua nhiều con số ấn tượng vừa được Ban tổ chức công bố:
936 đại biểu thuộc 108 đoàn đã về dự Liên hoan, trong đó 89 đơn vị gửi tác phẩm dự thi.
Hơn 500 đại biểu tham dự 4 hội thảo bên lề Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 30.
807 tác phẩm ở 10 thể loại tham gia dự thi và được chấm điểm.
52 giám khảo, tham gia chấm thi ở cả 10 thể loại.
11.586 là tổng số giờ thời lượng phim truyện truyền hình (phim dài tập) = tổng số giờ chấm của Ban giám khảo phim truyện truyền hình dành cho phim dài tập.
856,53 là tổng số giờ thời lượng phim truyện truyền hình (phim lẻ) = tổng số giờ chấm của Ban giám khảo phim truyện truyền hình dành cho phim lẻ.
170 là số lượng tác phẩm phóng sự ngắn dự thi. Đây là thể loại có số lượng tác phẩm dự thi nhiều nhất.
19 là số lượng tác phẩm phim truyện truyền hình (cả ngắn tập và dài tập) dự thi. Đây là thể loại có số lượng tác phẩm ít nhất nhưng tổng thời lượng chấm thi lớn nhất.
32 là số lượng phóng viên báo chí đăng ký tác nghiệp trực tiếp thường xuyên tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc.
Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 30 là năm đầu tiên Ban tổ chức áp dụng số hoá vào công tác tổ chức - điều hành và chấm thi.
Theo chương trình, Lễ Bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 30 sẽ bắt đầu vào 20h00 ngày 25/12 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

 

Theo TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác