Mở màn loạt phim Việt giờ vàng bằng “Cảnh sát hình sự”

Ngày 19/9 Đài truyền hình Việt Nam (VTV1) sẽ kết thúc bộ phim cổ trang Truyền thuyết Joo Mong (Hàn Quốc), ngay sau đó khán giả xem truyền hình sẽ được theo dõi loạt phim Việt Nam nhiều tập trên VTV1 như: Cảnh sát hình sự, Ninh Thạch Lợi - Đất và lửa, Ma làng v.v… mà Đột kích (12 tập) thuộc sê-ri phim Cảnh sát hình sự sẽ mở đầu trên “giờ vàng” 21g, hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều điều mới mẻ.

Nhận được phản hồi tích cực của khán giả về sê-ri phim “Cảnh sát hình sự”, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam đã triển khai hàng loạt phim dài tập liên quan đến các vụ án đang được dư luận quan tâm.
Đột kích
(biên kịch Trần Hoài Văn, đạo diễn Vũ Minh Trí)  là bộ phim hình sự về cuộc sống đương đại, sử dụng nhiều chất liệu trong các loạt phóng sự điều tra của các nhà báo. Nhân vật chín của Đột kích là nữ trinh sát trẻ đẹp Lê, được điều động từ đội hình sự sang đội chống ma túy. Được lãnh đạo tin tưởng giao tham gia những chuyên án lớn, truy bắt những tên đầu sỏ buôn bán ma túy khét tiếng. Đột kích hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả truyền hình những tập phim hấp dẫn, bất ngờ, đầy kịch tính. Đánh chú ý là trong Đột kích lần đầu tiên, vai trò cá nhân được tô khá đậm nét trong phim hình sự VN. 

Cũng nằm trong loạt phim Cảnh sát hình sự, bên cạnh Đột kích khán giả sẽ còn được thưởng thức các tập phim Kẻ giấu mặt, Khát vọng công lý… Ngoài sự hấp dẫn của thể loại phim hình sự, việc phát phim Việt trong “giờ vàng” hi vọng qua thời gian sẽ tạo được sự gần gũi và quan tâm của khán giả. 

Theo CATP

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác