Ngô Quang Hải hợp tác với FPT Media làm phim truyền hình tuổi teen

Sau khi trở về từ Liên hoan Phim Quốc tế Bangkok (7/2007), đạo diễn Ngô Quang Hải hiện đang dồn sức cho bộ phim truyền hình mới dành cho tuổi Teen mang tên "CHIT & PI".

Đạo diễn Quang Hải cho biết, đây là dự án do công ty  Vimax Films của anh hợp tác với FPT Media. Đây cũng là series phim truyền hình đầu tiên mà Vimax Films thực hiện.

“Chít và Pi” là một câu chuyện về tuổi teen, rất trẻ với những biến đổi tâm lý của hai cô bé khi từ bạn thân trở thành chị em trong nhà. Tôi muốn tạo ra một cách nhìn hoàn toàn mới về phong cách sống của những người trẻ tuổi trong thời đại hiện nay.

Chính vì muốn tạo nên một cái nhìn mới, cá tính của các bạn trẻ trong phim nên Quang Hải đã quyết định chọn Nguyễn Hoàng Điệp - nữ đạo diễn trẻ và cá tính cho bộ phim này.

Hiện nay, ê kíp làm phim đang tiến hành tổ chức tuyển diễn viên quy mô rộng với phương pháp khá mới. Trong hai ngày 1-2/9/2007, các bạn trẻ có thể đến casting tự do mà không cần phải gửi hồ sơ hay đăng ký trước, cũng không cần chuẩn bị gì cầu kỳ, quan trọng là thể hiện được sự tự tin của chính mình.

Đặc biệt, ban giám khảo tuyển diễn viên cho bộ phim ngoài đạo diễn Quang Hải, còn lại đều là những 8x khá nổi tiếng và đã quá quen thuộc với giới trẻ gồm: Ca sỹ Tùng Dương; MC Lê Anh (VTV); Ca sỹ Tăng Nhật Tuệ; MC Thu Hằng (Tôi 20 VTC); Nhà báo Kim Thủy (báo Hoa Học Trò) và nhà báo Bùi Dũng (báo Vietnamnet).

Đạo diễn Quang Hải cho biết thêm, sau khi hoàn thành việc casting, anh sẽ tổ chức khóa đào tạo cấp tốc cho dàn diễn viên không chuyên này. Dự kiến, bộ phim sẽ được bấm máy vào tháng 10 tới.

Theo HNM

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác